• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Người mẫu ảnh cao 1,82 m ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Vũ Mỹ Ngân nổi bật với chiều cao 1,82 m ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Cô tốt nghiệp Học viện Tài chính và làm người mẫu ảnh tại Hà Nội.

thi sinh vu my ngan hoa hau hoan vu viet nam anh 1

thi sinh vu my ngan hoa hau hoan vu viet nam anh 2

Vũ Mỹ Ngân là gương mặt không xa lạ tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay. Cô là thí sinh nổi bật bởi chiều cao 1,82 m, xếp thứ hai sau Nguyễn Oanh (1,83 m). Tuy nhiên, hạn chế của người đẹp đến từ Quảng Ninh là kỹ năng trình diễn, thuyết trình và thể hiện trước đám đông. Điều này khiến Mỹ Ngân không tạo được ấn tượng với giám khảo, khán giả sau các thử thách thuộc khuôn khổ cuộc thi.

Người mẫu ảnh cao 1,82 m ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 3.

Theo các chuyên gia, để có thể tiến sâu và vào top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Mỹ Ngân phải hoàn thiện các kỹ năng, đặc biệt là hùng biện. Ngoài lợi thế nhan sắc, cô cần biết cách làm mới bản thân, tạo màu sắc đặc biệt giữa một dàn thí sinh mạnh tại cuộc thi năm nay.

thi sinh vu my ngan hoa hau hoan vu viet nam anh 8

thi sinh vu my ngan hoa hau hoan vu viet nam anh 9

Hiện tại, Mỹ Ngân đã vào top 41 của cuộc thi. Cô cho biết những ngày sống trong ngôi nhà chung của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, bản thân học hỏi được nhiều từ các người đẹp khác. Mục tiêu cao nhất của cô là vương miện Hoa hậu Hoàn vũ.

Người mẫu ảnh cao 1,82 m ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 5.

"Kiên cường, nỗ lực tới cùng và vững tin vào bản thân. Đó là những điều tôi luôn tự nhắc chính mình và cũng là hành trang lớn nhất mang đến cuộc thi. Mình tin chỉ cần đủ quyết tâm thì mỗi người luôn có cách vượt qua khó khăn và thử thách trong cuộc sống", Mỹ Ngân chia sẻ.

thi sinh vu my ngan hoa hau hoan vu viet nam anh 15

thi sinh vu my ngan hoa hau hoan vu viet nam anh 16

Đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 diễn ra vào ngày 21/6 tại TP.HCM. Mỹ Ngân đang gấp rút chuẩn bị mọi thứ tốt nhất từ kỹ năng, trang phục đến sức khỏe để bước đến vòng thi quan trọng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết