• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kim Duyên quyến rũ, thông báo "tin vui" ở tuổi 27

Kim Duyên quyến rũ trong bộ ảnh năm mới 2022, thông báo làm "cô chủ" ở tuổi 27.

Kim Duyên quyến rũ, thông báo tin vui ở tuổi 27 - Ảnh 1.

Á hậu Kim Duyên trở lại

Khai máy đầu xuân, Á hậu Kim Duyên đã thực hiện một bộ ảnh mới với phong cách vừa ‘thơ" nhưng lại cuốn hút và thần thái. Sau thời gian tập luyện và nỗ lực, đặc biệt là sau hành trình tại Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021, Kim Duyên ngày càng xinh đẹp, sắc sảo và hoàn thiện bản thân. Nhìn lại năm đã qua, Á hậu Kim Duyên đã "bùng nổ" với hành trình khẳng định bản thân từ việc tham gia tình nguyện hỗ trợ tuyến đầu chống dịch tại TP HCM đến quá trình nỗ lực chuẩn bị cho Hoa hậu Hoàn vũ 2021.

Kim Duyên quyến rũ, thông báo tin vui ở tuổi 27 - Ảnh 2.

Cô khẳng định bản thân sẽ có một năm đầy mới mẻ

San sẻ về những dự định và định hướng trong năm 2022, Kim Duyên háo hức cho biết: "Để có thể miêu tả hành trình của Kim Duyên trong thời gian sắp tới, mình chỉ muốn nói "mới mẻ, mới mẻ và mới mẻ". Kim Duyên rất muốn được thử sức ở nhiều lĩnh vực mới, vai trò mới. Bên cạnh việc tiếp tục đồng hành gây quỹ cho Quỹ Lan Toả Yêu Thương để tạo điều kiện và giúp đỡ các trẻ em được đến trường thì Kim Duyên và ê-kíp cũng đã có kế hoạch cho năm mới. Hi vọng khán giả sẽ luôn yêu thương và đón nhận Kim Duyên, đồng hành cùng Kim Duyên trong thời gian tới".

Kim Duyên quyến rũ, thông báo tin vui ở tuổi 27 - Ảnh 3.

Dừng chân ở top 16 Hoa hậu Hoàn vũ 2021, cô sẽ trở lại đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Đặc biệt, khán giả cũng khá bất ngờ khi Á hậu thông báo "tin vui" ngày đầu năm. Theo đó, Kim Duyên đã thử sức ở lĩnh vực kinh doanh khi khai trương tiệm hoa. Bên cạnh việc trau dồi và học hỏi kinh nghiệm kinh doanh từ những đàn anh, đàn chị đi trước thì Kim Duyên vẫn luôn học hỏi thêm từng ngày. Năm mới, Kim Duyên đã dành thời gian bên gia đình, cô sẽ trở lại trong các dự án cá nhân và đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Kim Duyên quyến rũ, thông báo tin vui ở tuổi 27 - Ảnh 4.

Nhan sắc Kim Duyên ngày càng cuốn hút hơn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết