• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nhiều năm sau "đứt gánh" với Trần Bảo Sơn, Trương Ngọc Ánh tiết lộ quá khứ và đích đến cuối cùng của phụ nữ

"Phụ nữ thì đích đến cuối cùng vẫn phải là gia đình hạnh phúc. Tôi cũng là một người rất thực tế, những gì ở quá khứ mang lại kinh nghiệm và những kỷ niệm chứ không bao giờ để cho nó ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại", Trương Ngọc Ánh chia sẻ.

Là người mẫu, diễn viên điện ảnh, nhà sản xuất phim đình đám cùng nhiều vai trò khác trong showbiz Việt, Trương Ngọc Ánh được nhiều người ngưỡng mộ vì tài năng và độ giàu có. Nhưng đường tình duyên của chân dài này lại lận đận hơn khi "đứt gánh": ly hôn với Trần Bảo Sơn sau khi có 1 con gái chung, từng hẹn hò Kim Lý. Hiện, "bà trùm Hương ga" đang hạnh phúc với diễn viên Anh Dũng kém 14 tuổi. Dù thường xuyên sóng đôi công khai ở các sự kiện nhưng Trương Ngọc Ánh cũng hạn chế nhắc về đối phương.

Nhiều năm sau "đứt gánh" với Trần Bảo Sơn, Trương Ngọc Ánh tiết lộ quá khứ và đích đến cuối cùng của phụ nữ - Ảnh 2.

Trương Ngọc Ánh cho biết cô trân trọng những điều hạnh phúc hiện tại

Mới đây trong talkshow "Sức sống Việt Nam" nằm trong chuỗi chương trình chào Miss World Vietnam 2022, Trương Ngọc Ánh đã hiếm hoi tâm sự về chuyện tình cảm của mình. Cô nói, trong tình yêu mình cũng là người lãng mạn, nhõng nhẽo nhưng "cuộc sống cuốn đi quá nhanh nên mình không có thời gian để làm những việc đó".

Cô cho biết mình "cái gì ra cái đó" chứ không "nói có là không, nói không là có". Người đẹp "Hương Ga" bày tỏ: "Ví dụ hỏi ăn gì là tôi nói thẳng, chứ không còn kiểu ăn gì cũng được. Bây giờ tôi bị cuốn theo cuộc sống, công việc, gia đình, con cái nên không còn thời gian cho bản thân nhiều, và tôi cũng bị bớt lãng mạn".

Nhiều năm sau "đứt gánh" với Trần Bảo Sơn, Trương Ngọc Ánh tiết lộ quá khứ và đích đến cuối cùng của phụ nữ - Ảnh 3.

Trương Ngọc Ánh hiện tại đang hạnh phúc với tình yêu cùng Anh Dũng

Trải lòng về chuyện tình yêu, Trương Ngọc Ánh hé lộ về mối tình đầu là một bạn học khác trường khá điển trai. Tuy nhiên lúc ấy vì yêu theo cảm tính nên chỉ cần nghe một cô bạn "đồn" chàng trai ấy ở bẩn, chỉ mặc một chiếc áo mà cô không thích nữa.

"Tình yêu tuổi đầu đời đấy, đang thích như vậy mà chỉ cần bạn mình nói cái gì là tôi hết thích ngay. Hồi đó chúng tôi theo kiểu thích nhau chứ không phải là tình yêu quá sâu đậm. Chúng tôi cũng nắm tay, đi xe máy chung với nhau và rủ nhau đi ăn chè. Đó là những kỷ niệm rất dễ thương. Bây giờ tôi nhìn con tôi cũng vậy, giống mình ngày xưa", nữ diễn viên bộc bạch.

Nói về tình cảm hiện tại, nữ diễn viên "Hương ga" cho rằng, tất cả những người phụ nữ đều có đích đến là gia đình hạnh phúc. Còn chuyện trong quá khứ là kinh nghiệm, kỷ niệm chứ không được để ảnh hưởng đến hiện tại.

Theo nữ diễn viên "Hương ga": "Những gì ở quá khứ trải qua chỉ là mang lại cho mình kinh nghiệm và những kỷ niệm chứ không bao giờ để cho nó ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại"

"Đúng là tất cả những người phụ nữ thì đích đến cuối cùng vẫn phải là gia đình, đều muốn có một gia đình hạnh phúc. Tôi cũng là một người rất thực tế, tức là mình trân trọng những gì ở hiện tại và mình hướng đến tương lai. Những gì ở quá khứ trải qua chỉ là mang lại cho mình kinh nghiệm và những kỷ niệm chứ không bao giờ để cho nó ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại. Mình trân trọng những giá trị thực, giá trị cốt lõi, những người xung quanh thực sự yêu thương mình, chứ mình cũng không bị ảnh hưởng bởi những lời đàm tiếu ở ngoài", nữ diễn viên chia sẻ.

Đặc biệt Trương Ngọc Ánh khẳng định mình là người sống thực tế. Cô trân trọng những giá trị thực và những người xung quanh thực sự yêu thương mình, không để bị ảnh hưởng bởi những lời đàm tiếu, tin đồn bên ngoài.

Nhiều năm sau "đứt gánh" với Trần Bảo Sơn, Trương Ngọc Ánh tiết lộ quá khứ và đích đến cuối cùng của phụ nữ - Ảnh 5.

Trương Ngọc Ánh và con gái Bảo Tiên (con gái chung với Trần Bảo Sơn) trong những ngày Tết Nguyên đán vừa qua

"Tất nhiên ở trường hợp của tôi, tôi cũng đứt gánh một lần rồi (Cười). Thành ra, khi có được những hạnh phúc ở hiện tại thì mình rất là trân trọng. Tất nhiên mình chưa đến hồi kết thúc để biết rằng nó sẽ đi đến đâu, hạnh phúc đến đâu. Nhưng mà hãy trân trọng những gì đang có ở hiện tại và mình bằng lòng với nó. Chứ mình cũng không phải là người "đứng núi này trông núi nọ", ở núi kia nó to hơn, hào phóng hơn hay có thứ gì hơn cả...

Tôi xác định là sẽ làm cả cuộc đời này, mình phải đi kiếm tiền, xây dựng sự nghiệp của mình thì chuyện vật chất cũng không quá làm mình phải xao động và mình vẫn trân trọng những giá trị hiện tại, mang lại cho mình hạnh phúc".


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết