• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kiều nữ làng nhạc đệ đơn ly hôn chồng đại gia

Kiều nữ làng nhạc thế giới Ariana Grande và doanh nhân Dalton Gomez kết thúc hôn nhân sau hai năm bên nhau. Ariana Grande cũng đối mặt với bê bối “tiểu tam” khi cô bị đồn đang hẹn hò diễn viên Ethan Slater.

Theo CNN, Ariana Grande ngày 18-9 đã đệ đơn lên Tòa án Los Angeles - Mỹ, để ly hôn Dalton Gomez. Trong đơn ly hôn, cô lấy lý do "những khác biệt không thể hòa giải" để giải thích cho chuyện tan vỡ. Ngay sau đó, doanh nhân Dalton Gomez cũng gửi đơn. Nguồn tin thân cận cặp đôi cho biết họ đều ký hợp đồng tiền hôn nhân nên không xảy ra tranh chấp gia sản sau ly hôn.

Luật sư Laura Wasser được xác định là đại diện pháp lý cho Ariana Grande trong vụ ly hôn còn đại diện pháp lý của Dalton Gomez vẫn chưa biết.

Kiều nữ làng nhạc đệ đơn ly hôn chồng đại gia - Ảnh 1.

Kiều nữ làng nhạc thế giới Ariana Grande và doanh nhân Dalton Gomez chính thức tan vỡ

Kiều nữ làng nhạc đệ đơn ly hôn chồng đại gia - Ảnh 2.

Cả hai đã ly thân trước đó

Trước đó, nhiều trang thông tin giải trí phương Tây dẫn các nguồn tin riêng xác định Ariana Grande và Dalton Gomez đã đường ai nấy bước. Họ ly thân một thời gian và chuẩn bị ly hôn sau 2 năm bên nhau. Mọi thứ diễn ra trong lặng lẽ. 

Tin đồn tình cảm hôn nhân của họ rạn nứt nổ ra khi Ariana Grande không đeo nhẫn cưới trên trường quay phim "Wicked".

Cặp đôi được ho là không còn khả năng hàn gắn. Dalton Gomez cầu hôn Ariana Grande vào năm 2020 bằng một chiếc nhẫn ngọc trai và kim cương. Cả 2 bí mật kết hôn vào năm 2021 tại nhà riêng.

Trước khi chính thức đệ đơn ly hôn, Ariana Grande còn vướng phải bê bối "tiểu tam". Cô bị đồn hẹn hò cùng Ethan Slater ở thời điểm ly thân với chồng nhưng nam diễn viên này lại đang có vợ con.

Ngày 26-7, Ethan Slater đã dệ đơn ly hôn vợ Lilly Jay. Vụ việc khiến Lilly Jay sốc và chỉ trích Ariana Grande đã chen ngang, phá hỏng cuộc hôn nhân của mình. Ariana Grande im lặng trước ồn ào đời tư cùng các tin đồn, đại diện phát ngôn của cô cũng từ chối bình luận.

Kiều nữ làng nhạc đệ đơn ly hôn chồng đại gia - Ảnh 4.

Ariana Grande và diễn viên Ethan Slater

Kiều nữ làng nhạc đệ đơn ly hôn chồng đại gia - Ảnh 5.

Ethan Slater và vợ cũ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết