• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Jungkook BTS tiết lộ khả năng thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới

Thông tin liên quan đến chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của Jungkook (BTS) do người dẫn chương trình Ryan Seacrest chia sẻ đã thu hút sự quan tâm của công chúng.

Jungkook BTS tiết lộ khả năng thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới

Phong cách của Jungkook trong MV Seven. Ảnh: Allkpop

Ngày 14.7.2023, Jungkook (BTS) đã chính thức phát hành bài hát solo “Seven”, kết hợp với rapper kiêm ca sĩ người Mỹ - Latto. Ca khúc nhanh chóng trở thành "bản hit" và nhận được sự yêu thích của người hâm mộ toàn cầu.

Nam ca sĩ cũng tích cực quảng bá sản phẩm mới khắp nơi trên thế giới, thực hiện phỏng vấn với nhiều đài truyền hình, báo chí quốc tế. Điều này khiến nhiều người đặt ra câu hỏi, Jungkook liệu có tiếp bước Suga thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới hay không.

Liên quan đến vấn đề này, một đoạn clip được phát sóng trên chương trình phát thanh Mỹ đã thu hút sự chú ý của công chúng. Cụ thể, bài hát “Seven” của Jungkook được giới thiệu trên chương trình radio "American Top 40 With Ryan Seacrest".

Người dẫn chương trình Ryan Seacrest mở đầu: "Trong một buổi hỏi đáp hôm nọ, Jungkook đã nói rằng anh ấy rất muốn thực hiện một chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới. Nhưng Jungkook vẫn chưa cảm thấy sẵn sàng cho việc đó vì chưa có đủ bài hát để biểu diễn".

Thông tin trên khiến người hâm mộ tỏ ra phấn khích, cho rằng Jungkook đang trong quá trình chuẩn bị cho chuyến lưu diễn cá nhân. Theo Ryan Seacrest, khi có đủ bài hát, nam thần tượng sẽ sớm gặp lại khán giả toàn cầu.

Dù vậy, có không ít ý kiến bày tỏ sự nghi ngờ về tính chân thực trong tuyên bố của Ryan Seacrest.

Trước đó, em út BTS từng chia sẻ với Suga về kế hoạch tương lai của mình. Anh dự định sẽ phát hành một đĩa đơn solo khác sau “Seven” và một mini-album vào tháng 11 tới.

Về chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới, Jungkook đã đề cập đến chủ đề này trong cuộc phỏng vấn với Ask Anything Chat.

Nam ca sĩ tiết lộ: “Tôi chưa có kế hoạch tổ chức concert, nhưng tất nhiên tôi muốn làm điều đó. Buổi biểu diễn cần rất nhiều bài hát. Mặc dù tôi chưa có kế hoạch tổ chức nhưng vẫn đang trong quá trình theo dõi, tìm hiểu”.

Dựa trên phản hồi của Jungkook, hiện tại chưa có gì chắc chắn về chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới. Thông tin trên chỉ được xác thực khi có thông báo chính thức từ công ty chủ quản và các thành viên BTS.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết