• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

28 tuổi thi nhan sắc quốc tế, Hoa hậu Ngọc Châu chuẩn bị thế nào?

Ngọc Châu đã chính thức sang Philippines tham gia khoá huấn luyện đặc biệt của Carlos Avila Buendia Jr với mục tiêu chinh phục vương miện Miss Universe 2022.

Với quyết tâm chinh phục vương miện Miss Universe 2022, Hoa hậu Ngọc Châu chính thức lên đường sang Philippines tham gia khóa huấn luyện đặc biệt với Carlos Avila Buendia Jr.

Carlos Avila Buendia được biết đến là một diễn viên, vũ công và nổi tiếng với vai trò huấn luyện viên sắc đẹp tại Philippines. Anh cũng chính là người đã sáng tạo nên "Lava Walk" - phong cách trình diễn mang đậm dấu ấn của Miss Universe 2018 Catriona Gray, đã trở thành nguồn cảm hứng mạnh mẽ dành cho người hâm mộ sắc đẹp trên toàn cầu.

Đối với fan sắc đẹp, Carlos Avila Buendia đã không còn là gương mặt xa lạ bởi anh chính là người đứng sau thành công của Miss Universe 2018 Catriona Gray.

Tiết lộ lý do đến Philippines tham gia khóa huấn luyện, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 chia sẻ thẳng thắn: “Ở Việt Nam, tôi sẽ không thể nào tập trung 100% vào việc học được do những công việc xung quanh khá bận rộn. Chọn ra nước ngoài, tôi  nghĩ đây vừa là một thử thách, một cơ hội. Thử thách chính khả năng thích nghi và sức bền bỉ của tôi, đồng thời đây sẽ là cơ hội giúp tôi tiếp thu và lĩnh hội được những bài học quý giá, tạo nên thành công cho các nữ hoàng sắc đẹp ở Philippines".

Ngọc Châu đồng thời nhấn mạnh việc hội nhập với các cường quốc nhan sắc nổi tiếng là điều cần thiết, cô luôn sẵn sàng học hỏi và tiếp thu những điều có ích. Người đẹp gốc Tây Ninh cũng bày tỏ sự biết ơn và trân trọng cơ hội quý giá này phía công ty quản lý đã trao cho mình.

28 tuổi thi nhan sắc quốc tế, Hoa hậu Ngọc Châu chuẩn bị thế nào? - Ảnh 2.

28 tuổi thi nhan sắc quốc tế, Hoa hậu Ngọc Châu chuẩn bị thế nào? - Ảnh 3.

28 tuổi thi nhan sắc quốc tế, Hoa hậu Ngọc Châu chuẩn bị thế nào? - Ảnh 4.

"Tôi và quý công ty có cùng một mục tiêu chính là chinh phục chiếc vương miện Miss Universe 2022. Vì vậy, tôi đã sẵn sàng 100% sự nỗ lực cho hành trình huấn luyện kỷ luật, nghiêm túc và đầu tư này", người đẹp sinh năm 1994 chia sẻ.

Trước đó, khi được hỏi có áp lực với thành tích các đại diện Việt Nam trước đó cũng như kỳ vọng như thế nào tại cuộc thi, tân hoa hậu chia sẻ: "Tôi tham gia cuộc thi Miss Universe 2022 với tâm thế chiến đấu hết mình mà không bị áp lực bởi những đại diện khác bởi vì mỗi người sẽ có màu sắc riêng, những thế mạnh riêng. Tôi cứ chiến hết mình!".

Sau khi Ngọc Châu hoàn thành khóa học huấn luyện chuyên sâu tại Philippines với thầy Carlos, cô sẽ về Việt Nam và chuẩn bị cho Miss Universe 2022. Dự kiến, Ngọc Châu sẽ về Việt Nam vào ngày 8/12. Cuộc thi Miss Universe lần thứ 71 sẽ diễn ra tại New Orleans, Mỹ vào đầu tháng 1/2023. 

28 tuổi thi nhan sắc quốc tế, Hoa hậu Ngọc Châu chuẩn bị thế nào? - Ảnh 5.

Mới đây, một số trang sắc đẹp cũng đã đưa ra đánh giá ảnh profile của dàn thí sinh Miss Universe và ảnh của Ngọc Châu đứng thứ 4. Bức hình của cô được đánh giá cao hơn những đại diện đến từ Philippines, Venezuela, Pháp,...


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết