• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ hội đường phố Carnaval lần đầu tiên tại Đà Lạt

Hàng chục nghệ sĩ quốc tế đã có những màn biểu diễn sôi động tại Lễ hội đường phố Carnaval Đà Lạt 2022 (Lâm Đồng), thu hút đông đảo du khách và người dân địa phương.

 

Lễ hội Đường phố Carnaval lần đầu tiên được tổ chức tại Đà Lạt (Lâm Đồng)

Tối 27.12, tại khu vực Quảng trường Lâm Viên và đường Trần Quốc Toản (TP. Đà Lạt), đã diễn ra chương trình Lễ hội đường phố Carnaval Đà Lạt 2022.

Mở màn chương trình là màn diễu hành của các nghệ sĩ quốc tế cùng đoàn xe mô hình thể hiện một số công trình tiêu biểu của Đà Lạt như tháp Astiso, các loài hoa đặc trưng của thành phố và các điểm du lịch nổi tiếng của tập đoàn Sun Group trong cả nước. Từng nhóm diễn viên lần lượt biểu diễn các tiết mục trong trang phục sắc màu mang đặc trưng của 3 xe mô hình.

Các tiết mục nghệ thuật sôi động

Phần mini show diễn ra tại Quảng trường Lâm Viên được các vũ công nước ngoài, nghệ sĩ patin đưa khán giả đến với “cánh cổng thời gian” để du hành tới vương quốc mặt trăng và mặt trời; tiếp đến là phần biểu diễn của nhóm trống malambo sôi động, tiết mục thể hiện không khí lễ hội bia, múa lửa, tiết mục xiếc uốn dẻo kết hợp dancers trong trang phục các loài hoa đặc trưng của Đà Lạt. Kết thúc mini show, toàn bộ các nghệ sĩ tạo nên một tiết mục bùng nổ trên nền nhạc Happy New Year dành tặng cho khán giả trong dịp năm mới cận kề.

Sự kiện thu hút hàng chục nghệ sĩ quốc tế đến biểu diễn tại Lễ hội

Sau đó, đoàn nghệ sĩ tiếp tục vừa biểu diễn vừa diễu hành bên các xe hoa với những tiết mục sôi động, bắt mắt trong các bộ trang phục rực rỡ trên đường Trần Quốc Toản. Tai đây, công chúng cũng có dịp được trực tiếp giao lưu, chụp hình cùng các nghệ sĩ, diễn viên.

Công chúng thích thú trước những màn biểu diễn đặc sắc của các nghệ sĩ

Được biết, đây là hoạt động do Sở VHTTDL tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Tập đoàn Sun Group tổ chức nhằm chào mừng Festival Đà Lạt 2022. Dự kiến chương trình sẽ tiếp tục diễn ra diễn ra vào đêm 28.12 để phục vụ công chúng.

THÀNH KHIÊM


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết