• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đà Lạt mơ màng mùa hoa bơ

Ngoài hoa mai anh đào, Đà Lạt còn nổi tiếng bởi hoa bơ nở cực đẹp vào khoảng tháng 2, tháng 3.

Được mệnh danh là thành phố ngàn hoa, 4 mùa Đà Lạt đều có những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp hấp dẫn du khách đến tham quan, du lịch. Gần đây, giới trẻ tỏ ra vô cùng thích thú vì khung cảnh hoa bơ nở nhuộm vàng một góc trời Đà Lạt.

Được mệnh danh là thành phố ngàn hoa, Đà Lạt bốn mùa đều có những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp hấp dẫn du khách. Gần đây, giới trẻ tỏ ra vô cùng thích thú vì hoa bơ nở nhuộm vàng một góc trời Đà Lạt.

Mùa hoa bơ bắt đầu sau Tết, khoảng từ cuối tháng 1 đến hết tháng 3 dương lịch. Khi nở, từng chùm hoa nhỏ nhắn nhưng xòe rộng, vàng ươm cả khu vườn.

Mùa hoa bơ bắt đầu sau Tết, khoảng từ cuối tháng 1 đến hết tháng 3 dương lịch. Khi nở, từng chùm hoa nhỏ xíu nhưng xòe rộng, vàng ươm cả góc trời.

Theo chia sẻ của Nguyễn Ngọc Hải (26 tuổi, photographer tại Đà Lạt), bộ ảnh hoa bơ được anh chụp ở Mộc Trà Farm hồi giữa tháng 2 năm nay.

Theo chia sẻ của Nguyễn Ngọc Hải (26 tuổi, nhiếp ảnh gia tự do tại Đà Lạt), bộ ảnh hoa bơ được anh chụp ở một điểm check-in trên Đường Đất Làng, xã Xuân Trường, TP Đà Lạt hồi giữa tháng 2 năm nay. “Hoa bơ đang nở rộ khắp Đà Lạt nhưng mình thấy ở khu vực này là đẹp nhất”, anh Hải bật mí.

Được biết, Mộc Trà Farm là quán trà nằm tại đường Đất Làng, Xuân Trường, cách trung tâm TP Đà Lạt 23km.

Điểm check in này là Mộc Trà Farm, cách trung tâm TP Đà Lạt 23km. Ngoài phục vụ nước uống, địa điểm này cũng kết hợp hoạt động cho thuê homestay.

Nơi đây nổi tiếng có phong cảnh tuyệt đẹp với những ngọn đồi xanh mướt, vườn hoa rực rỡ đua sắc quanh năm. Một trong những điểm hút khách nhất tại Mộc Trà Farm chính là “con đường phong cách Hàn Quốc được làm bằng ván gỗ và uốn lượn qua khu vườn bơ.

Nơi đây nổi tiếng có phong cảnh tuyệt đẹp với những ngọn đồi xanh mướt, vườn hoa rực rỡ đua sắc quanh năm. Một trong những điểm hút khách nhất tại đây chính là “con đường phong cách Hàn Quốc" được làm bằng ván gỗ và uốn lượn qua khu vườn bơ.

Về những bí quyết để cho ra màu ảnh đẹp, anh Hải gợi ý du khách nên check-in vào sáng sớm, tầm 7h sẽ có nắng đẹp nhất.

Anh Hải gợi ý du khách nên check-in vào sáng sớm, tầm 7h trời sẽ có nắng dịu và lung linh nhất. Khi chụp ảnh, du khách cũng nên chuẩn bị trang phục có màu sắc tương phản với hoa, tránh các màu như vàng, be, kem.

Đà Lạt nói chung và Mộc Trà Farm nói riêng là địa điểm lý tưởng để du khách hòa mình vào thiên nhiên thơ mộng, tận hưởng không khí trong lành, thoáng đãng. Nếu muốn chụp hoa bơ, du khách nên sắp xếp thời gian đến Đà Lạt ngay đầu năm vì mùa hoa chỉ kéo dài hết tháng 3.

Nếu muốn chụp hoa bơ, du khách nên sắp xếp thời gian đến Đà Lạt ngay đầu năm vì mùa hoa chỉ kéo dài hết tháng 3.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết