• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nhiều CĐV Argentina tại Qatar không có vé xem trận Chung kết

Nguyện vọng lớn nhất của nhiều cổ động viên Argentina tại Qatar lúc này là tấm vé dự khán trận Chung kết World Cup 2022. Nhưng, điều đó là không hề dễ dàng ở thời điểm hiện tại.

Đám đông cổ động viên Argentina tập trung trước nơi ở của AFA tại Doha (Nguồn: tổng hợp)

Hàng trăm người hâm mộ đã tụ tập trước chỗ ở của Hiệp hội bóng đá Argentina (AFA) tại Doha, để yêu cầu tổ chức này cung cấp thêm vé chính thức dự khán trận Chung kết World Cup 2022.

Với việc "La Albiceleste" tiến đến trận đấu cuối cùng ở ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh năm nay, tấm vé vào sân Lusail Iconic, nơi diễn ra trận đấu giữa Argentina và Pháp (22 giờ, 18-12) là mục tiêu hàng đầu của các cổ động viên xứ Tango.

Nhiều CĐV Argentina tại Qatar không có vé xem trận Chung kết - Ảnh 2.

Tấm vé dự khán trận Chung kết là mục tiêu hàng đầu của cổ động viên Argentina tại Qatar

Bất cứ người hâm mộ Argentina nào đang có mặt ở Qatar, đều không muốn bỏ lỡ khoảnh khắc ý nghĩa này. Nhưng do giá vé từ các nguồn cung không chính thức tăng quá cao, nên nhiều người không thể sở hữu tấm vé góp mặt ở trận Chung kết.

Nhiều CĐV Argentina tại Qatar không có vé xem trận Chung kết - Ảnh 3.

Nhiều cổ động viên Argentina chưa có vé trận Chung kết vì giá quá cao

Estefania Guemes, cổ động viên Argentina cho biết: "Chúng tôi hy vọng AFA cung cấp thêm vé chính thức để người hâm mộ Argentina có thể vào sân xem trận đấu. Chúng tôi không yêu cầu vé miễn phí, mà chỉ muốn được mua vé với mức giá mà FIFA đã đề ra".

Nhiều CĐV Argentina tại Qatar không có vé xem trận Chung kết - Ảnh 4.

Người hâm mộ xứ Tango hy vọng có thể mua vé với giá chính thức được công bố từ FIFA

Giá vé chính thức trận Chung kết World Cup 2022 cho hạng ghế phổ thông dao động ở mức 600 đến 1500 USD. Tuy nhiên, với tình trạng cung không đủ cầu hiện tại, mức giá từ các nguồn không chính thức đã đẩy lên đến 3000, thậm chí là 5000 USD.

Nhiều CĐV Argentina tại Qatar không có vé xem trận Chung kết - Ảnh 5.

Quang cảnh cổ động viên Argentina tập trung trước nơi ở của AFA tại Doha

Bruno Migiaro, cổ động viên Argentina tỏ ra bức xúc về vấn đề này: "Có rất nhiều cổ động viên Argentina ở Qatar từ giữa tháng 11 đến nay, nhưng không có vé xem trận Chung kết. Hơn 3000 USD cho 1 tấm vé hạng phổ thông là số tiền mà nhiều người không thể chi trả. Chúng tôi không đòi hỏi gì từ AFA cả, chỉ hy vọng họ có thể cung cấp thêm vé với mức giá chính thức, để mọi người có thể đến sân".


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết