• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HLV Lê Huỳnh Đức về Sài Gòn FC, HLV Lư Đình Tuấn dẫn dắt B.Bình Dương

Tối 1-8, hai CLB B.Bình Dương và Sài Gòn FC đã bất ngờ có những thay đổi về nhân sự, liên quan đến 2 HLV Lê Huỳnh Đức và Lư Đình Tuấn.

HLV Lê Huỳnh Đức về Sài Gòn FC, HLV Lư Đình Tuấn dẫn dắt B.Bình Dương - Ảnh 1.

Sài Gòn FC quyết định tăng cường HLV Lê Huỳnh Đức làm giám đốc kỹ thuật

Theo một số nguồn tin, HLV Lê Huỳnh Đức sẽ trở thành tân Giám đốc kỹ thuật của CLB Sài Gòn để chia sẻ gánh nặng công việc với HLV Phùng Thanh Phương. HLV Lê Huỳnh Đức sẽ bắt đầu làm việc ngay từ vòng 11 V-League vào cuối tuần này.

Ban lãnh đạo CLB Sài Gòn kỳ vọng HLV Huỳnh Đức sẽ giúp các cầu thủ vượt qua giai đoạn khó khăn. Đoàn quân của HLV Phùng Thanh Phương vừa có chiến thắng 4-3 trước CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 10 V-League. Tuy nhiên, họ vẫn dậm chân ở vị trí cuối bảng xếp hạng với 7 điểm sau 9 trận, bằng CLB Nam Định nhưng xếp sau do thua chỉ số phụ.

HLV Lê Huỳnh Đức về Sài Gòn FC, HLV Lư Đình Tuấn dẫn dắt B.Bình Dương - Ảnh 2.

HLV Lê Huỳnh Đức sẽ có dịp tái ngộ HLV Kiatisuk vào ngày 5-8 tới

Ngày 5-8, Sài Gòn FC sẽ có cuộc chạm trán với CLB HAGL trên sân nhà Thống Nhất. HLV Lê Huỳnh Đức và Phùng Thanh Phương sẽ có dịp so tài cùng HLV Kiatisuk trên ghế huấn luyện. Họ từng có dịp đối đầu nhau khi HLV Lê Huỳnh Đức dẫn dắt SHB Đà Nẵng ở V-League 2021.

Trong khi đó, CLB B.Bình Dương cũng quyết định thay HLV trưởng Đặng Trần Chỉnh bằng trợ lý Lư Đình Tuấn. HLV Lư Đình Tuấn mới về B.Bình Dương được hơn một tuần để tăng cường nhân sự trong ban huấn luyện đội chủ sân Gò Đậu. Tuy nhiên, thất bại 2-3 trước Topenland Bình Định ở lượt trận thứ 10 đã buộc ban lãnh đạo CLB phải tiến hành thay HLV sớm hơn để trấn an tinh thần cầu thủ.

HLV Lê Huỳnh Đức về Sài Gòn FC, HLV Lư Đình Tuấn dẫn dắt B.Bình Dương - Ảnh 3.

HLV Lư Đình Tuấn sẽ thay thế HLV Đặng Trần Chỉnh làm HLV trưởng B.Bình Dương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết