• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

3 lí do uống nước ép củ cải đường vào bữa sáng giúp giảm chất béo nội tạng

Củ cải đường chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa. Đây là một trong những siêu thực phẩm nên dùng vào bữa sáng vì chứa nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu nhưng lại ít calo, do đó, rất tốt để giảm chất béo nội tạng.

3 lí do uống nước ép củ cải đường vào bữa sáng giúp giảm chất béo nội tạng

Nước ép củ cải đường ít calo, giúp giảm chất béo nội tạng hiệu quả. Đồ họa: Hạ Mây

Chứa nitrat và betalain

Nước ép củ cải đường có chứa nitrat và betalain, có thể giúp cơ thể cải thiện sức bền khi luyện tập thể thao. Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Sinh lý học Ứng dụng châu Âu cho thấy, việc uống nước ép củ cải đường có tác dụng tích cực đối với mức độ chịu đựng của cơ thể.

Nước ép củ cải đường giúp tăng cường sức bền bằng cách tăng cường hoạt động của tim mạch và do đó cải thiện hiệu quả cho các vận động viên, từ đó, giúp đốt calo, giảm chất béo nội tạng hiệu quả.

Giàu chất chống oxy hóa

Củ cải đường rất giàu chất chống oxy hóa và vitamin C, giúp tăng cường khả năng miễn dịch, trao đổi chất.

Củ cải chứa chất tạo màu tự nhiên có đặc tính chống oxy hóa và chống viêm. Điều này giúp giảm cả triệu chứng và dấu hiệu sinh học trong cơ thể có thể dẫn đến viêm.

Giàu chất xơ

Củ cải đường chứa chất xơ, giúp no lâu, ngăn ngừa táo bón và hội chứng ruột kích thích (IBS). Nó cũng giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh mạn tính, chẳng hạn như ung thư ruột kết, bệnh tim và đái tháo đường. Vì vậy, những người có vấn đề về tiêu hóa có thể bổ sung nước ép củ cải đường vào chế độ ăn uống của mình.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết