• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tròn 46 tuổi, đăng qua Hoa hậu sau hơn 3 thập kỷ, Hà Kiều Anh vẫn gây sốt bởi sắc vóc trẻ đẹp khó tin

Hà Kiều Anh kỷ niệm sinh nhật tròn 46 tuổi bằng bộ hình trẻ đẹp khó tin. Dường như thời gian đang bỏ quên Hoa hậu Việt Nam 1992.

Tròn 46 tuổi, đăng qua Hoa hậu sau hơn 3 thập kỷ, Hà Kiều Anh vẫn gây sốt bởi sắc vóc trẻ đẹp khó tin - Ảnh 2.

Hoa hậu Hà Kiều Anh khoe nhan sắc trẻ đẹp trong lần sinh nhật tròn 46 tuổi của cô. Sau hơn 3 thập kỷ đăng quang Hoa hậu Việt Nam, người đẹp 7X vẫn giữ được sắc vóc trẻ trung khó tin.

Tròn 46 tuổi, đăng qua Hoa hậu sau hơn 3 thập kỷ, Hà Kiều Anh vẫn gây sốt bởi sắc vóc trẻ đẹp khó tin - Ảnh 3.

Năm 1992, với chiều cao lý tưởng 1m74 cùng số đo 3 vòng 85-61-88, Hà Kiều Anh đã thuyết phục được ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam.

Tròn 46 tuổi, đăng qua Hoa hậu sau hơn 3 thập kỷ, Hà Kiều Anh vẫn gây sốt bởi sắc vóc trẻ đẹp khó tin - Ảnh 4.

Trong lịch sử hơn 30 năm Hoa hậu Việt Nam, Hà Kiều Anh được coi là là hoa hậu đăng quang ở độ tuổi trẻ nhất. Năm ấy, Hà Kiều Anh đang là sinh viên trung cấp thanh nhạc năm thứ nhất của Nhạc viện TP. Hồ Chí Minh.

Tròn 46 tuổi, đăng qua Hoa hậu sau hơn 3 thập kỷ, Hà Kiều Anh vẫn gây sốt bởi sắc vóc trẻ đẹp khó tin - Ảnh 5.

Trong giây phút giành vương miện, người đẹp họ Hà kể rằng khi đó vô cùng sốc tâm lý và đã khóc đến mức rơi hết cả lông mi.

Tròn 46 tuổi, đăng qua Hoa hậu sau hơn 3 thập kỷ, Hà Kiều Anh vẫn gây sốt bởi sắc vóc trẻ đẹp khó tin - Ảnh 6.

Dù gặt hái được nhiều thành công sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nhưng đổi lại, cô cũng gặp nhiều sóng gió trong đời tư. Từ chuyện hôn nhân đến các hình ảnh nhạy cảm khi đóng phim bị phát tán. Trải qua những thăng trầm ấy, Hà Kiều Anh bản lĩnh đối mặt và vượt qua tất cả.

Tròn 46 tuổi, đăng qua Hoa hậu sau hơn 3 thập kỷ, Hà Kiều Anh vẫn gây sốt bởi sắc vóc trẻ đẹp khó tin - Ảnh 7.

Năm 2007, Hoa hậu Hà Kiều Anh bí mật tổ chức đám cưới với người chồng thứ hai. Gia thế của chồng Hoa hậu Hà Kiều Anh sau khi được tiết lộ khiến mọi người không khỏi trầm trồ. Được biết, anh là tổng giám đốc một tập đoàn lớn chuyên kinh doanh, buôn bán bất động sản và sở hữu nhiều trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng, khách sạn hạng sang tại Vũng Tàu, Hà Nội, TP.HCM, Hội An,...

Tròn 46 tuổi, đăng qua Hoa hậu sau hơn 3 thập kỷ, Hà Kiều Anh vẫn gây sốt bởi sắc vóc trẻ đẹp khó tin - Ảnh 8.

Sau khi kết hôn, Hà Kiều Anh cũng rời ánh đèn và sân khấu chuyển hướng sang kinh doanh và trở thành hậu phương vững chắc cho chồng.

Tròn 46 tuổi, đăng qua Hoa hậu sau hơn 3 thập kỷ, Hà Kiều Anh vẫn gây sốt bởi sắc vóc trẻ đẹp khó tin - Ảnh 9.

Hiện tại gia đình cô có "đủ nếp đủ tại" với 2 bé trai là Vương Khang, Vương Khôi và 1 bé gái Huỳnh Viann. Gia đình Hoa hậu 7X thường xuyên tận hưởng những chuyến du lịch sang chảnh ở trời Tây hoặc nhiều nước trên thế giới.

Tròn 46 tuổi, đăng qua Hoa hậu sau hơn 3 thập kỷ, Hà Kiều Anh vẫn gây sốt bởi sắc vóc trẻ đẹp khó tin - Ảnh 10.

Kể về cuộc hôn nhân lần thứ 2, người đẹp Hà Kiều Anh luôn thể hiện sự hài lòng với hiện tại. Mặc dù chồng của cô là người chú trọng sự nghiệp, hơi khô khan lại thiếu lãng mạn, đi hẹn hò với vợ cũng tranh thủ kết hợp gặp gỡ đối tác nhưng Hà Kiều Anh cũng không vì thế mà bận lòng oán trách.

Tròn 46 tuổi, đăng qua Hoa hậu sau hơn 3 thập kỷ, Hà Kiều Anh vẫn gây sốt bởi sắc vóc trẻ đẹp khó tin - Ảnh 11.

Hoa hậu Hà Kiều Anh của hiện tại có được cuộc sống hạnh phúc viên mãn tròn đầy bên cạnh một người chồng yêu thương, cùng con cái ngoan khỏe mạnh cùng sự nghiệp thành công và danh tiếng ngày một dày dặn. Đặc biệt, ở tuổi 46 Hoa hậu Việt Nam 1992 có gia tài được định lượng hàng chục triệu USD.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết