• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thương Ngày Nắng Về: Hậu đòi bế Trang vào tận giường, Duy làm đám cưới tặng mỗi khách mời một viên kim cương?

Trong Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 18, Trang (Huyền Lizzie) và Duy (Đình Tú) cuối cùng cũng trở thành một cặp.

Những khán giả "chèo thuyền" cặp đôi  Trang (Huyền Lizzie) và Duy (Đình Tú) cuối cùng cũng đã có thể mở tiệc ăn mừng sau khi bộ phim Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 18 phát sóng. Bởi sau những thử thách, phút giây không dám hết mình vì tình yêu, Trang và Duy cuối cùng cũng trở thành một đôi. 

Thương Ngày Nắng Về: Hậu đòi bế Trang vào tận giường, Duy làm đám cưới tặng mỗi khách mời một viên kim cương? - Ảnh 1.

Duy - Trang chính thức hẹn hò

Duy và Trang cùng đi đám tang của bạn Duy - người vừa qua đời vì tai nạn. Duy rất đau lòng khi phải chứng kiến cảnh chia lìa của bạn thân và vợ sắp cưới của anh. Khi cùng đi về, Trang - Duy đã cùng nhau mở lòng chia sẻ về tình yêu và câu chuyện của những người bạn. Trang còn nhắc lại thời điểm cô bị ngất đi đã muốn nói với Duy 3 điều. 

Thương Ngày Nắng Về: Hậu đòi bế Trang vào tận giường, Duy làm đám cưới tặng mỗi khách mời một viên kim cương? - Ảnh 2.

Cô mở lòng: "Điều thứ nhất, tôi muốn cảm ơn cậu, cảm ơn vì cậu đã luôn dành tình cảm cho tôi, cho dù tôi có xấu tính, giáo điều hay khó chịu thế nào đi nữa. Điều thứ hai là tôi muốn xin lỗi cậu, xin lỗi vì tôi chưa bao giờ thành thật với cậu hay với chính bản thân mình, xin lỗi vì tôi đã chưa bao giờ cố gắng cho mối quan hệ của chúng ta một cơ hội..." 

Dù Trang chưa nói ra điều thứ ba nhưng cả Duy và khán giả đều hiểu rằng đó chính là lời tỏ tình chân thành nhất. Còn Duy nắm tay Trang "cảm ơn chị vì đã ở cạnh em ngày hôm nay và cả sau này nữa".

Thương Ngày Nắng Về: Hậu đòi bế Trang vào tận giường, Duy làm đám cưới tặng mỗi khách mời một viên kim cương? - Ảnh 3.

Khi về nhà, Duy tự nhận mình kém khi mới bị Trang từ chối 2-3 lần mà anh đã định bỏ cuộc. Sau đó, Duy đề nghị cả hai đổi cách xưng hô "cậu - mợ" vì cuối cùng Trang cũng dám chấp nhận hết mình vì mối quan hệ giữa hai người. Cặp đôi chính thức bước vào giai đoạn hẹn hò, Duy gọi mợ xưng cậu rất thuận miệng và ngọt ngào khiến Trang không khỏi ngượng ngùng. 

Thương Ngày Nắng Về: Hậu đòi bế Trang vào tận giường, Duy làm đám cưới tặng mỗi khách mời một viên kim cương? - Ảnh 4.

Và đương nhiên, khi đã chính thức được thăng chức lên làm bạn trai, Duy lại càng chăm sóc Trang chu đáo hơn nữa. Dù ở cùng tòa chung cư, cách nhau chỉ 1 tầng lầu nhưng Duy vẫn đòi đưa Trang về tận nhà. Đến cửa căn hộ của Trang, Duy còn trêu bạn gái: "Cậu đưa mợ về tận nhà và bế lên tận giường". Anh chàng "lắm chiêu" còn tự nhận mình rất giỏi trong mấy chuyện yêu đương sến súa và "cậu không chỉ mạnh miệng mà còn mạnh nhiều thứ khác nữa".

Duy còn nhất quyết đòi Trang hôn tạm biệt thì anh mới chịu ra về. Cặp đôi lưu luyến mãi trước cửa nhà rồi mới tách ra, ai về nhà nấy. 

Thương Ngày Nắng Về: Hậu đòi bế Trang vào tận giường, Duy làm đám cưới tặng mỗi khách mời một viên kim cương? - Ảnh 5.

Trước câu chuyện tình yêu vừa mới nở nồng nàn, nam diễn viên Đình Tú hào hứng khoe ảnh tình cảm cùng Huyền Lizzie trên trang cá nhân và nhắc lại hành động táo bạo của Duy: "Ngày xửa ngày xưa... có một người cậu, đòi đưa một người mợ về tận giường". 

Phía dưới bài viết, diễn viên Lã Thanh Huyền tò mò hỏi: "Đặt cỗ chưa? Bao nhiêu mâm đấy?". Đình Tú liền thoải mái đáp: "Mỗi khách đến ăn cỗ tặng một viên kim cương tỷ ơi".

Thương Ngày Nắng Về: Hậu đòi bế Trang vào tận giường, Duy làm đám cưới tặng mỗi khách mời một viên kim cương? - Ảnh 6.
Thương Ngày Nắng Về: Hậu đòi bế Trang vào tận giường, Duy làm đám cưới tặng mỗi khách mời một viên kim cương? - Ảnh 7.

Thương Ngày Nắng Về: Hậu đòi bế Trang vào tận giường, Duy làm đám cưới tặng mỗi khách mời một viên kim cương? - Ảnh 8.

Tương tác thú vị của dàn diễn viên "vũ trụ" VTV trước chuyện tình đáng yêu của Duy - Trang.

Tiết lộ của nam chính Thương Ngày Nắng Về khiến khán giả rất hào hứng, hy vọng vào một đám cưới hoành tráng của Duy và Trang trong những tập tới. Đám cưới tặng hẳn kim cương cho khách mời, Duy quả là thiếu gia nhà giàu thứ thiệt. Tuy nhiên, một số cư dân mạng cũng nghi ngờ Đình Tú chỉ đang "chém gió", tạo không khí vui vẻ cho khán giả mà thôi. 

Đức rơi vào nợ nần

Thương Ngày Nắng Về: Hậu đòi bế Trang vào tận giường, Duy làm đám cưới tặng mỗi khách mời một viên kim cương? - Ảnh 9.
Thương Ngày Nắng Về: Hậu đòi bế Trang vào tận giường, Duy làm đám cưới tặng mỗi khách mời một viên kim cương? - Ảnh 10.

Việc mẹ chồng, chị chồng tới ở cùng Khánh (Lan Phương) và Đức (Hồng Đăng) đã khiến cuộc sống của hai vợ chồng hoàn toàn đảo lộn, mất hết không gian riêng tư. Dù ở nhờ nhà con trai, nhưng bà Hiền (NSND Lan Hương) rất quá quắt, bà hết đòi tiền trông cháu lại kêu bị cháu bòn rút tiền mua quà ăn vặt. Trước thái độ kể lể của bà Hiền, Khánh dù không dư dả cũng phải vét nốt 2 triệu đưa cho mẹ chồng mua quà vặt cho cháu. 

Thương Ngày Nắng Về: Hậu đòi bế Trang vào tận giường, Duy làm đám cưới tặng mỗi khách mời một viên kim cương? - Ảnh 11.
Thương Ngày Nắng Về: Hậu đòi bế Trang vào tận giường, Duy làm đám cưới tặng mỗi khách mời một viên kim cương? - Ảnh 12.

Còn Đức thì nuôi mộng làm giàu để sớm thuê nhà cho mẹ ra ở riêng. Trước việc thiếu tiền nghiêm trọng, Đức đã ngay lập tức bị lời rủ rể đầu tư kiếm tiền trên mạng của đồng nghiệp hấp dẫn.

May mắn thắng trong trận đầu, Đức mời đồng nghiệp đi ăn trưa để trao đổi thêm kinh nghiệm. Người này khuyên Đức nên mạnh tay đầu tư, "liều mới ăn nhiều" và giới thiệu cho Đức chỗ vay tiền "chiến tiếp". Đồng nghiệp còn khẳng định muốn vay bao nhiêu cũng được, chỉ cần giới thiệu là bạn của hắn ta thôi. 

Thương Ngày Nắng Về: Hậu đòi bế Trang vào tận giường, Duy làm đám cưới tặng mỗi khách mời một viên kim cương? - Ảnh 13.

Đức vui vẻ khi tiếp tục đầu tư thành công, hào hứng mua quà cho con và tin rằng bản thân sắp giàu, có thể làm trụ cột kinh tế gia đình. Tuy nhiên, biến cố ập đến khi Đức bắt đầu đầu tư thất bại sau những ngày "hên". Anh hoang mang gọi cho đồng nghiệp thì không được, người này cũng không tới công ty làm việc. Đức lại trở thành con nợ, khiến gia đình anh tiếp tục đối mặt với khó khăn kinh tế chồng chất. 

Thương Ngày Nắng Về phần 2 những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 trên kênh VTV3.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết