• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ronaldo kết hôn với Georgina Rodriguez

Cristiano Ronaldo và Georgina Rodriguez đã kết hôn tại Bồ Đào Nha sau nhiều năm bên nhau.

Ronaldo kết hôn với Georgina Rodriguez

Ronaldo kết hôn với bạn gái lâu năm. Ảnh: Instagram nhân vật

Thông tin được Ronaldo công bố trên Instagram tối 11.8. Trong bức ảnh được đăng tải, tiền đạo người Bồ Đào Nha nắm tay Georgina, cả hai cùng đeo nhẫn cưới.

Theo truyền thông châu Âu, hôn lễ của cặp đôi đã diễn ra tại Cascais, thị trấn ven biển nằm cách Lisbon khoảng 32 km. Cặp đôi tổ chức lễ cưới với sự góp mặt của gia đình, bạn bè và các con.

Đám cưới đánh dấu cột mốc quan trọng tiếp theo của Cristiano Ronaldo và Georgina Rodriguez. Cả hai quen biết nhau từ năm 2016, Ronaldo gặp Georgina tại một cửa hàng thời trang khi còn khoác áo Real Madrid. Sau đó, hai người duy trì mối quan hệ tình cảm và thường xuyên xuất hiện bên nhau trong các sự kiện.

Trước khi chính thức kết hôn, Ronaldo nhiều lần công khai ý định tiến tới hôn nhân. Anh từng khẳng định "chắc chắn 1.000%" sẽ cưới Georgina. Đến tháng 12.2024, tại lễ trao giải Globe Soccer ở Dubai, Ronaldo gọi cô là "vợ tôi". Một năm trước ngày công bố kết hôn, anh cũng đã cầu hôn Georgina.

Hiện Ronaldo và Georgina sống tại Riyadh, Saudi Arabia, nơi cầu thủ sinh năm 1985 thi đấu cho Al-Nassr. Georgina là người Tây Ban Nha gốc Argentina, hoạt động trong lĩnh vực thời trang, quảng cáo và mạng xã hội.

Cô cùng Ronaldo chăm sóc 5 người con gồm Cristiano Junior (15 tuổi), cặp song sinh Mateo - Eva Maria (8 tuổi) và hai con gái chung Alana (7 tuổi), Bella (3 tuổi).

Bên cạnh việc chăm sóc gia đình, Georgina vẫn duy trì công việc người mẫu, quảng cáo và hợp tác với nhiều thương hiệu. Cô hiện có hơn 73 triệu người theo dõi trên Instagram.


Nguồn:https://laodong.vn/gia-dinh-hon-nhan/ronaldo-ket-hon-voi-georgina-rodriguez-1749831.ldo Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết