• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Người đẹp Miss World Việt Nam 2022 Bùi Khánh Linh giản dị khi làm thiện nguyện

Là người con của mảnh đất kinh Bắc, người đẹp Bùi Khánh Linh từng lọt top 5 Người đẹp biển và Người đẹp thời trang đã tham gia nhóm Cháo Yêu thương phát cháo miễn phí vào mỗi chủ nhật hàng tuần với gần 200 suất mỗi lần tại bệnh viện sản nhi tỉnh Bắc Giang bắt đầu từ 8/2022.

Mới đây nhất, ngày 15/1, nhóm thiện nguyện Cháo Yêu thương của Bùi Khánh Linh và các bạn đã phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Bệnh viện Sản nhi, Đoàn Thanh niên phong trào Công an tỉnh Bắc Giang trao tặng 15 suất quà tại khoa sơ sinh và khoa cấp cứu nhân dịp năm mới. Người đẹp Miss World Việt Nam xuất hiện với phục trang vô cùng giản dị: áo sơ mi trắng, quần jeans nhưng vẫn rất dễ thương.
Người đẹp Miss World Việt Nam 2022 Bùi Khánh Linh giản dị khi làm thiện nguyện - Ảnh 2.

Khánh Linh hạnh phúc với công việc thiện nguyện.

Khánh Linh cho biết: "Linh rất thích được tham gia các chương trình thiện nguyện, đặc biệt là ở nơi mình sinh ra càng ý nghĩa. Khi được trực tiếp trao gửi những phần quà dù nhỏ thôi, Linh cũng thấy rất ấm áp, và hạnh phúc hơn khi những người nhận quà cứ nắm tay mình mãi không rời".

Người đẹp Miss World Việt Nam 2022 Bùi Khánh Linh giản dị khi làm thiện nguyện - Ảnh 3.

Khánh Linh ân cần thăm hỏi người nhà bệnh nhân.

Sinh năm 2022, là một gen Z chính hiệu, cô gái Bùi Khánh Linh luôn thể hiện sự năng động của mình trong rất nhiều hoạt động cộng đồng. Cô hiện đang học ngành Quản trị kinh doanh nông nghiệp của Học viện Nông nghiệp Việt Nam, tuy nhiên Khánh Linh cho biết cô muốn thử sức mình với thật nhiều thứ để có những trải nghiệm thật đẹp. Trước khi tham gia cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia và gây chú ý với nhan sắc tươi trẻ, ngọt ngào, cô từng thi một số chương trình ở trường, đạt danh hiệu hoa khôi áo dài.

Người đẹp Miss World Việt Nam 2022 Bùi Khánh Linh giản dị khi làm thiện nguyện - Ảnh 4.

 

Người đẹp Miss World Việt Nam 2022 Bùi Khánh Linh giản dị khi làm thiện nguyện - Ảnh 5.

 

Người đẹp Miss World Việt Nam 2022 Bùi Khánh Linh giản dị khi làm thiện nguyện - Ảnh 6.

Một số hình ảnh trong hoạt động thiện nguyện của người đẹp Khánh Linh.

"Mong muốn của Linh là dược thử sức thêm về nghệ thuật, làm MC, làm người mẫu thời trang và rất nhiều nữa. Trong thời gian tới, nếu có duyên, Linh cũng có thể sẽ tham gia thêm một cuộc thi sắc đẹp. Linh cũng sẽ duy trì công việc thiện nguyện của mình và hy vọng có cơ hội làm nhiều hơn nữa, mở rộng hơn nữa các hoạt động này của chính bản thân Linh", người đẹp chia sẻ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết