Lim Ji Yeon kì vọng phim cổ trang có phần 2
Lim Ji Yeon - nữ chính “Giai thoại phu nhân Ok” bày tỏ mong muốn bộ phim sẽ có phần 2.
Lim Ji Yeon rạng rỡ trong hậu trường phim “Giai thoại phu nhân Ok”. Ảnh: Nhà sản xuất
“Giai thoại phu nhân Ok” (The Tale of Lady Ok) là tác phẩm mới nhất của Lim Ji Yeon. Trong phim, cô đóng vai Goo Deok - nữ nô lệ bỏ trốn giả danh là tiểu thư Ok Tae Young.
Trải qua 16 tập phát sóng, bộ phim được đánh giá cao ở cốt truyện, cách xây dựng nhân vật và diễn xuất. Trong đó, hình tượng nữ chính mạnh mẽ, độc lập của Goo Deok nhận được nhiều cảm tình của khán giả.
Nhờ vậy, tỉ suất người xem của “Giai thoại phu nhân Ok” liên tiếp ghi nhận thành tích mới, dù cho thời điểm lên sóng phải đối đầu với nhiều đối thủ nặng kí. Phim kết thúc chiếu vào tối 26.1 với rating 13,575%.
Gần một tháng kể từ khi bộ phim kết thúc, Lim Ji Yeon vẫn vẹn nguyên cảm xúc với nhân vật Goo Deok. Chia sẻ cùng tạp chí Cosmopolitan, nữ diễn viên thừa nhận, cô có một thời gian khó khăn để có thể quên nhân vật.
“Quá trình quay phim đã kết thúc từ lâu trước khi bộ phim được phát sóng, nhưng khi xem lại, tôi cảm thấy như mình vẫn đang ở trường quay.
Tôi đã dành rất nhiều tình cảm cho Goo Deok đến nỗi những cảm xúc đó vẫn còn đọng lại trong tôi. Nhưng sau một thời gian nghỉ ngơi, tôi nghĩ mình nên để Goo Deok được nghỉ ngơi”.
Sao nữ ghi điểm khi đóng chính phim cổ trang. Ảnh: Nhà sản xuất
Theo ngôi sao Hàn Quốc, cô biết ơn vì bộ phim và vai diễn nhận được sự ủng hộ từ người xem. Đây là đầu tiên cô nhận được sự quan tâm dành cho nhân vật mà mình hóa thân nhiều đến vậy.
“Mỗi khi đối mặt với những khoảnh khắc khó khăn với tư cách là một diễn viên, tôi nghĩ mình sẽ xem lại bộ phim này.
“Giai thoại phu nhân Ok” giống như một cuốn sách chứa đầy hành trình của Goo Deok, nhưng đồng thời giống như cuốn nhật ký chứa đựng sự cống hiến chân thành của tôi để khắc họa cô ấy”.
Về sự mong đợi của khán giả với phần 2 của tác phẩm, chính bản thân Lim Ji Yeon cũng vô cùng kì vọng.
“Tôi thậm chí còn hỏi biên kịch: “Chúng ta không làm phần 2 sao? Tôi thực sự muốn làm phần 2”. Tôi nghĩ sẽ thật tuyệt vời khi giới thiệu Goo Deok với tư cách là một luật sư du hành ở thời Joseon”.
Tuy nhiên, vì bộ phim mới kết thúc nên khả năng công bố sản xuất phần 2 là khó có thể xảy ra. Dù vậy, công chúng bày tỏ hi vọng vào những dự án sắp tới của Lim Ji Yeon trên màn ảnh.
Ở tuổi 35, nữ diễn viên đã có nhiều thay đổi trong suy nghĩ. Cô từng nghĩ bản thân phải thể hiện các khía cạnh khác nhau trong mỗi dự án, nhưng giờ đây, cô chỉ muốn trở thành một diễn viên mà mọi người muốn tiếp tục theo dõi.
“Việc liên tục đảm nhận những thử thách mới và không theo khuôn mẫu không phải là điều duy nhất tôi hướng tới. Gần đây, tôi cảm thấy bị thu hút bởi những vai diễn tươi sáng hơn, dễ tiếp cận hơn. Tôi tin rằng duy trì sự cân bằng là chìa khóa cho một sự nghiệp lâu dài”.
Sắp tới, Lim Ji Yeon sẽ xuất hiện trong phần 2 của chương trình thực tế “Fresh off the Sea” (Hương vị của biển). Ngoài ra, cô đóng vai Wi Jung Sook - nhà báo mảng chính trị tài năng bị giáng chức xuống bộ phận giải trí trong phim lãng mạn “Petty Love”. Bạn diễn của Lim Ji Yeon là Lee Jung Jae.