• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lần đầu tiên "vé vàng" xuất hiện tại Miss Universe Vietnam 2022

Điều này được xem là một tiêu chí hoàn toàn mới dành cho các thí sinh tại mùa giải Miss Universe Vietnam năm nay.

Thời gian gần đây, mọi thông tin về cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022 (Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam) đều nhận được sự quan tâm của đông đảo truyền thông và công chúng.

Vừa qua, vòng sơ khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh. Buổi sơ khảo xuất hiện rất nhiều gương mặt thí sinh xinh đẹp nổi bật, hứa hẹn sẽ đem lại một mùa Miss Universe Vietnam đầy hấp dẫn và thú vị.

Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Kim Duyên giữ vai trò đồng hành cùng thí sinh tại buổi sơ khảo phía Nam. Hoa hậu Khánh Vân là host, Á hậu Kim Duyên là người động viên, hướng dẫn thí sinh những kinh nghiệm tại phòng chờ và khu vực tập luyện.

Tấm 'vé vàng' quyền lực lần đầu tiên sẽ xuất hiện tại Miss Universe Vietnam 2022.

Đặc biệt, tại vòng sơ khảo Miss Universe Vietnam 2022, lần đầu tiên xuất hiện những chiếc vé vàng đặc biệt đến từ Hội đồng giám khảo. Thí sinh nào giành  tấm vé vàng đặc biệt sẽ được vào thẳng Top 70.

Theo đó, mỗi giám khảo sở hữu một chiếc vé vàng và có quyền quyết định trao tặng cho thí sinh mình yêu thích tại vòng sơ khảo phía Bắc hoặc phía Nam. Điều này được xem là một tiêu chí hoàn toàn mới dành cho các thí sinh tại mùa giải Miss Universe Vietnam năm nay.

Đại diện Hội đồng giám khảo cuộc thi cho biết chiếc vé vàng sẽ được dành cho những thí sinh mà giám khảo tin rằng xứng đáng để thể hiện bản thân tại top 70. 

Giám khảo Vũ Thu Phương chia sẻ: “Đây là tấm vé mà Phương sẽ trao cho một người cực kỳ xứng đáng, có đủ bản lĩnh và tài năng cũng như nhan sắc". 

Trong khi đó, giám khảo Vũ Hoàng My cho rằng: “Có thể về mặt hình thể, kỹ năng trình diễn của các bạn chưa đáp ứng được nhưng bạn phải thể hiện được tinh thần của một chiến binh – vinawoman".

Giám khảo H’Hen Niê nhấn mạnh “H’Hen sẽ trao vé vàng nếu bạn cho Hen thấy tinh thần quyết liệt, bản lĩnh và thể hiện mình chinh phục được giám khảo, bạn bè quốc tế tại Miss Universe".

Vòng thi sơ khảo phía Bắc sẽ diễn ra ngày 24-25/3, tại Hà Nội với các phần thi: Trình diễn bikini, kiểm tra nhân trắc học và thi ứng xử. 

Sau vòng sơ khảo, Top 70 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tập trung tham gia ghi hình chương trình truyền hình thực tế, sau đó Top 40 tranh tài cho vòng Bán kết và Chung kết.

Miss Universe Vietnam 2022 sẽ diễn ra từ ngày 22/2/2022 đến ngày 17/06/2022. Vòng thi bán kết sẽ diễn ra vào ngày 13/06/2022 được truyền hình trực tiếp trên VTV9, đêm chung kết ngày 17/06/2022 truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình VTV3.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết