• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Jennie (Blackpink) chỉ trích YG Entertainment trong ca khúc mới?

Thông qua đoạn giới thiệu bài hát mới, nhiều người cho rằng Jennie đang ám chỉ YG Entertainment đối xử bất công với Blackpink.

Năm 2023, sau khi hoàn thành chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới, các thành viên Blackpink quyết định không tái kí hợp đồng cá nhân với YG Entertainment. Trong khi Jennie, Lisa, Jisoo thành lập công ty riêng thì Rosé lựa chọn làm việc dưới trướng của "phù thủy âm nhạc" Teddy Park.

Theo đó, Jennie là thành viên đầu tiên của Blackpink xây dựng "đế chế" riêng mang tên ODD ATELIER. Công ty sẽ hỗ trợ các hoạt động cá nhân của nữ rapper, từ âm nhạc, quảng cáo, sự kiện cho đến chương trình giải trí.

Thời gian qua, Jennie tích cực kết hợp với nhiều ca sĩ, phát hành các ca khúc mang đậm dấu ấn cá nhân. Trước đó, thời điểm chưa tách riêng hoạt động, YG Entertainment nhiều lần bị tố bỏ bê Blackpink, kìm hãm sự phát triển của nhóm nhạc toàn cầu.

Hình ảnh của Jennie trong video vừa chia sẻ trên TikTok. Ảnh: Cắt từ video

Hình ảnh của Jennie trong video vừa chia sẻ trên TikTok. Ảnh: Cắt từ video

Jennie đã mở tài khoản TikTok và đăng tải video cá nhân. Mới đây, nữ thần tượng chia sẻ video về chiến dịch quảng cáo cho thương hiệu BeatsByDre.

Trong video, Jennie được quay cận cảnh đeo tai nghe, gương mặt xinh đẹp và thần thái sang trọng.

Đáng chú ý, phần hiển thị trên TikTok cho thấy, thành viên Blackpink đã sử dụng bài hát mới với ghi chú "UNTITLED - Jennie". Điều này thu hút sự chú ý của người xem, đặc biệt là lời bài hát mới chưa phát hành chính thức.

"Taken for granted, taken as hostage. Carried the baggage, carried the past us. As luck would have it, future was written. They didn’t plan for women to woman up. They didn’t plan it but we came out of history like **** it. They didn’t want it but we came out of history like justice", trích lời bài hát của Jennie.

(tạm nghĩa: Bị coi là đương nhiên, bị bắt làm con tin. Mang theo hành lí, mang theo quá khứ của chúng tôi. Thật may mắn làm sao, tương lai đã được viết. Họ không có kế hoạch để phụ nữ trở thành phụ nữ. Họ không có kế hoạch nhưng chúng tôi đã bước ra khỏi lịch sử không vui. Họ không muốn điều đó nhưng chúng tôi đã bước ra khỏi lịch sử như một công lý).

Hình ảnh của mới của Jennie. Ảnh: Cắt từ video

Hình ảnh của mới của Jennie. Ảnh: Cắt từ video

Dù chỉ là một đoạn teaser ngắn nhưng lời bài hát như đang gợi nhớ về quá khứ của Jennie khi còn hoạt động dưới trướng YG Entertainment. Khán giả cho rằng, đoạn rap của nữ thần tượng hướng đến việc trích công ty chủ quản cũ vì đối xử không tốt với các thành viên Blackpink.

Trước đó, Jennie cho biết, thông qua bài hát mới, cô đang giải phóng bản thân khỏi những ràng buộc trong quá khứ. Jennie của hiện tại là một phiên bản mới, sôi động, mới mẻ và thú vị.

Trong khi đó, người hâm mộ cảm thấy vui khi Jennie thoải mái thể hiện cá tính, dám đứng lên chỉ trích những bất công mà YG Entertainment đã làm với Blackpink.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người nhận xét tiêu cực, cho rằng cô không nên bôi nhọ công ty chủ quản.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết