• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cẩm Đan khóc nức nở khi nhắc đến scandal hẹn hò với chồng cũ Lệ Quyên

Từng được đánh giá cao tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Cẩm Đan tiếp tục tìm cơ hội mới ở một cuộc thi tìm kiếm gương mặt thương hiệu đang diễn ra.

Cẩm Đan khóc nức nở khi nhắc đến scandal hẹn hò với chồng cũ Lệ Quyên - Ảnh 1.

Cẩm Đan khóc nức nở khi nhắc đến scandal hẹn hò với chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên

Dù được đánh giá cao tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng Cẩm Đan đã không có được danh hiệu như mong đợi. Sau khi rời cuộc thi, Cẩm Đan theo đuổi con đường  người mẫu chuyên nghiệp. Mới đây, cô quyết định tham gia The Face Vietnam 2022 và được đánh giá là ứng viên sáng giá của chương trình nhờ nhan sắc nổi bật trong dàn thí sinh năm nay.

Cẩm Đan không xa lạ với khán giả showbiz Việt, không chỉ bởi nhan sắc nổi bật mà còn gắn với tin đồn hẹn hò với ông chủ phòng trà Không Tên - Đức Huy (chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên). 

Trước đó, cả hai từng lộ nhiều hình ảnh tay trong tay đi dự tiệc và xuất hiện tại một số sự kiện.

Một thời gian dài, Cẩm Đan trở thành chủ đề bàn tán của công chúng. Cuối tháng 10-2021, Cẩm Đan đã lên tiếng khẳng định đang độc thân. Khi nhắc đến chuyện này, người đẹp đã không giữ được bình tĩnh mà khóc nấc. Cẩm Đan cho biết rất sợ người khác chỉ trích khi cô gặp những sự cố không mong muốn. 

Cẩm Đan khóc nấc khi nhắc đến scandal hẹn hò với chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên

"Nếu chuyện đó em sai, em nhận, em sẽ sửa đổi nhưng em không làm những chuyện đó thì em vẫn là người trong câu chuyện, em vẫn xin lỗi...", cô nói. Khi được đề nghị chia sẻ cụ thể hơn về câu chuyện này, Cẩm Đan đã từ chối vì cho rằng nó liên quan đến một người khác: "Chuyện của em là rất riêng tư nên em không muốn nhắc lại để tránh ảnh hưởng đến một người nào đó trong câu chuyện này. Em sẽ không kể đâu ạ", Cẩm Đan nghẹn ngào.

Việc từ chối chia sẻ chuyện cá nhân cho thấy Cẩm Đan đến với cuộc thi này để tìm kiếm cơ hội thể hiện khả năng bản thân chứ không phải mưu cầu sự nổi tiếng bằng cách mượn danh tiếng hay scandal.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết