• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cái kết nào cho Nghĩa và An Nhiên trong chặng cuối phim "Trạm cứu hộ trái tim"?

Những diễn biến mới của phim "Trạm cứu hộ trái tim" cho thấy, Nghĩa và An Nhiên sắp phải trả giá cho tội ác của mình.

Cái kết nào cho Nghĩa và An Nhiên trong chặng cuối  phim

Nghĩa liệu có bị ở tù trong Trạm cứu hộ trái tim? Ảnh: NSX

"Trạm cứu hộ trái tim" dự kiến có 45 tập. Hiện phim chiếu đến tập số 35, tối nay (29.5) sẽ chiếu tập 36. Phim "Trạm cứu hộ trái tim" đã đi đến chặng cuối với nhiều tình tiết đáng chú ý.

Ở tập mới, Nghĩa (Quang Sự) và An Nhiên (Lương Thu Trang) hoàn thành kế hoạch trả thù, lấy số tiền bán công ty Lan Hà để lên đường sang nước ngoài định cư. Vali đã sẵn sàng ở dưới sảnh chung cư, nhưng đúng phút cuối này, công an đã ập tới gặp Nghĩa. Nghĩa được yêu cầu xuất trình căn cước công dân.

An Nhiên và bé Gôn ở phía trong nhìn thấy có công an tới, trong khi bé Gôn hồn nhiên reo lên thích thú vì bố nói chuyện với các chú công an thì An Nhiên tái mặt vì lo sợ. Khi bé Gôn định chạy tới chỗ bố, Nhiên đã vội kéo con trai lại.

Trong khi ở tập 35, Vũ (Trương Thanh Long) đã nhờ cha của một bệnh nhân nhi đồng thời cũng là dân IT, giúp Vũ copy đoạn video từ máy tính của luật sư Tuấn - người phụ trách pháp chế của công ty Lan Hà. Đoạn video là bằng chứng cho thấy Nghĩa đầu độc ông Trường.

Như vậy, Vũ và Ngân Hà đã kịp thời giao nộp đoạn video đó cho công an trước khi Nghĩa cao chạy xa bay.

Dựa vào tình tiết này, có thể thấy, Nghĩa và An Nhiên sắp phải đối mặt với những tội ác của mình. Âm mưu họ sang nước ngoài để sống cuộc đời dư giả có thể không thực hiện được.

Nhiều khán giả khi theo dõi tình tiết này cho biết, họ cảm thấy hả hê vì cuối cùng Nghĩa và An Nhiên cũng có thể bị trả giá sau những lỗi lầm gây ra cho Ngân Hà (Hồng Diễm).

Ở chặng cuối của "Trạm cứu hộ trái tim", tình tiết của phim đang diễn ra nhanh hơn, nhiều phân đoạn gay cấn được tận dụng để giữ chân khán giả sau thời gian phim bị chê lê thê, dài dòng, thậm chí tâng bốc nhân vật phản diện quá đà.

Nhiều khán giả nhận xét: "Đã chờ đến ngày Nghĩa và An Nhiên trả giá rất lâu. Hi vọng cặp đôi này sẽ nhận cái kết xứng đáng cho những tội lỗi của mình".

"Tôi nghĩ, An Nhiên và Nghĩa không chỉ phải bồi thường cho Ngân Hà mà còn phải ngồi tù vì những tội ác của mình" - một khán giả nhận định.

Tuy nhiên, vì còn 10 tập nữa phim mới kết thúc, nên không ít người xem cho rằng các diễn biến tiếp theo, có thể Nghĩa và An Nhiên sẽ "lật kèo" để tìm cách chạy tội cho mình. Bởi cặp đôi này vốn tính mưu mô và nhiều chiêu trò.

Liệu Nghĩa và An Nhiên có bị bắt sau những gì họ gây ra cho gia đình Ngân Hà?


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết