• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hậu quả sau "vượt rào" với bạn khác giới - nhìn nhận từ phụ nữ có chồng

"Trong chuyện người lớn, dù bạn bè khác giới đã "vượt quá giới hạn" với nhau, nhưng chỉ cần họ không làm xáo trộn cảm xúc của nhau và không làm tổn thương đến ai thì đó không phải là điều sai trái".

Có vô số cặp đôi trên thế giới phát triển tình yêu từ tình bạn. Giao tiếp giữa con người với nhau là một kỹ năng khó nhất trong cuộc sống, giao tiếp giữa những người khác giới lại càng khó hơn. Chuyển từ tình bạn sang tình yêu, nếu không gây tổn thương cho ai thì nó là lẽ thường tình.

Nhưng đối với người đã có gia đình, khi sự việc xảy ra rồi, câu hỏi đặt ra là nó sẽ để lại loại hậu quả nào. Điều gì sẽ xảy ra với những người bạn khác giới sau khi họ "vượt rào" cùng với nhau?

Hậu quả sau "vượt rào" với bạn khác giới - nhìn nhận từ phụ nữ có chồng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa: Getty Images

Hoặc trở thành người yêu, hoặc kẻ thù

"Đàn ông không phải ai cũng tốt. Một số người thân thiết với bạn, đối xử tốt với bạn chỉ vì họ muốn lên giường với bạn. Sa chân vào một người đàn ông như vậy là sai lầm, sau khi lộ rõ mặt anh ta nhất định sẽ trở thành kẻ thù chứ không phải người yêu.

Tất nhiên, không phải tất cả đàn ông đều là những gã đểu. Nếu anh ấy thực sự là mẫu người bạn thích, anh ấy sẵn sàng có trách nhiệm với bạn, thì hai người có thể chuyển từ bạn bè thành vợ chồng, nếu mối quan hệ đó không tổn hại đến ai.

Vì vậy, việc lựa chọn người đàn ông phù hợp để đi xa hơn trong quan hệ thể xác là điều quan trọng. Lựa chọn đúng người sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong cuộc sống", Hoàng Lan, 32 tuổi.

Bạn có thể mang thai ngoài ý muốn, tổn hại đến sức khỏe

"Có quan hệ thể xác với một người khác giới mà bạn xếp vào "vùng bạn bè" thường sẽ không có kết cục tốt đẹp, bạn có thể mang thai ngoài ý muốn, tổn hại đến sức khỏe.

Trong giao tiếp giữa bạn bè, chúng ta phải giữ một điểm mấu chốt nhất định, giữ phép xã giao, nếu không thế giới sẽ hỗn loạn. Đặc biệt là đối với những phụ nữ đã có gia đình, có lẽ họ không cần thiết phải có bạn bè ở bên mình là nam giới, thân quá lại càng không.

Phụ nữ có gia đình lại còn có bạn khác giới chẳng khác nào ôm bom nổ chậm. Mình không tin có tình bạn thuần khiết giữa đàn ông và đàn bà, hãy ngăn ngừa nếu không muốn tình bạn này hủy hoại cuộc sống của bạn", Hoàng Xuân, 28 tuổi.

Phụ nữ có gia đình làm điều đó chắc chắn là sai lầm

"Bởi kết cục sẽ là ly hôn hoặc phải giấu giếm chuyện đó đến suốt đời. Rốt cuộc dù không bị phát hiện, lương tâm của bạn vẫn cắn rứt, cả đời bạn sống trong cảm giác tội lỗi. Trường hợp bị phát hiện thì càng bão táp phong ba, sẽ không có người đàn ông nào chấp nhận tha thứ cho điều đó", Bích Ngọc, 35 tuổi.

Chồng đuổi ra khỏi nhà, người tình không đưa bạn về là kết cục tất yếu

"Thực ra chồng cũ của tôi rất yêu tôi. Ban đầu, tôi ngoại tình trong tâm tưởng, nhưng sau những cám dỗ phải đối mặt, cuối cùng tôi đã phản bội người đàn ông mình yêu và lấy làm chồng, để đổi lấy vài đêm với bạn thân.

Tôi đã nghĩ rằng, vì yêu mình, chồng cũ nhất định sẽ tha thứ. Ngay cả khi anh ấy không tha thứ, cửa nhà người tình sẽ luôn rộng mở đón tôi, vì anh ấy muốn có tôi. Nhưng cuối cùng, chồng tôi (giờ đã là chồng cũ) đuổi tôi ra khỏi nhà, còn người tình thì biến mất sau một đêm", Nguyên Minh, 33 tuổi.

Phụ nữ đừng ngu ngốc, cả tin trong phiêu lưu tình ái, phải hiểu rõ vai trò và sức hấp dẫn của mình, mình được làm gì và điều gì không nên làm, nếu không chỉ có tự mình hủy hoại chính mình mà thôi.​​​​​​​


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết