• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng kết Cuộc thi viết “Những tấm gương bình dị mà cao quý” lần thứ 12

Lễ tổng kết, công bố kết quả Cuộc thi viết “Những tấm gương bình dị mà cao quý” lần thứ 12 năm 2020 - 2021; phát động Cuộc thi viết lần thứ 13 Và Chương trình nghệ thuật “Tiếng hát dâng Người” đã khép lại với những dấu ấn thành công. Khởi nguồn từ năm 2008, cuộc thi viết “Những tấm gương bình dị mà cao quý” năm thứ 12 (2020-2021), năm 2020-2021 do Báo Quân đội nhân dân (QĐND) phối hợp với Vụ Báo chí-Xuất bản, Ban Tuyên giáo Trung ương; Nhà xuất bản QĐND diễn ra trong bối cảnh đất nước bước vào những năm tháng có tính chất lịch sử gắn với những sự kiện quan trọng như Đại hội Đảng lần thứ XIII, bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhưng cũng là năm của nhiều khó khăn mang tính lịch sử, năm với nhiều thử thách bản lĩnh, ý chí của con người Việt Nam.

  Thiếu tướng Đoàn Xuân Bộ, Tổng biên tập Báo Quân đội nhân dân, đồng Trưởng ban tổ chức Cuộc thi

Thành công của cuộc thi một lần nữa cho thấy, dẫu trong khó khăn, thử thách nhưng dòng chảy chủ lưu của cuộc sống vẫn là những điều tốt đẹp. Càng trong khó khăn, gian khổ, sự cống hiến, hi sinh thầm lặng mà cao cả của người Việt Nam càng tỏa sáng, càng toát lên sự cao quý ẩn trong những điều bình dị trong những việc làm nhỏ nhất, từ những con người ở đây đó quanh chúng ta.

Đại tá Lê Ngọc Long, Phó tổng biên tập Báo Quân đội nhân dân, Phó trưởng ban tổ chức Cuộc thi công bố kết quả

Đại dịch Covid-19 với những diễn biến phức tạp từ tháng 4-2021 đến nay đã làm đảo lộn nhiều lĩnh vực trong đời sống đất nước ta. Theo kế hoạch ban đầu của Ban tổ chức, Lễ Tổng kết, Trao giải Cuộc thi viết “Những tấm gương bình dị mà cao quý” lần thứ 12 (năm 2020-2021) và Chương trình Giao lưu – Nghệ thuật “Tiếng hát dâng Người” được tổ chức vào ngày 03/6/2021 nhân dịp Kỷ niệm 73 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi Thi đua Ái quốc, 110 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước và 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Tuy nhiên, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên Ban tổ chức quyết định lùi ngày và thay đổi phương pháp tổ chức chương trình. Chương trình đã được thay đổi từ “Truyền hình trực tiếp” có khán giả tham dự sang tổ chức theo hình thức “Ghi hình phát sóng” phục vụ khán giả xem truyền hình và không mời khán giả đến địa điểm tổ chức để bảo đảm các yêu cầu phòng, chống dịch.

Ngoài việc thực hiện phát sóng chương trình trên 2 kênh sóng VTC1 và VTC8 vào 20h00 - ngày 26/9/2021, Ban tổ chức đã tiến hành truyền thông Chương trình trên các nền tảng mạng xã hội và được sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả, đã có thời điểm Chương trình có tới hơn 10 nghìn lượt theo dõi cùng hàng trăm lượt tương tác, bình luận.

Để Chương trình diễn ra thành công, Ban tổ chức xin được gửi lời cảm ơn tới các đơn vị đã đồng hành cùng Chương trình. Xin trân trọng cảm ơn Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí - CTCP (PVFCCo), Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (HABECO), Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP (PV POWER), Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc (EVNNPC), Công ty TNHH Dây và Cáp điện Trường Thịnh (TRUONGTHINH CABLE), Công ty Cổ phần Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu (ACIT).


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết