• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Taiwan Excellence trở lại với “Chương trình hòa nhạc” tại Nhà hát Lớn và “Triển lãm gian hàng” tại phố đi bộ Hồ Gươm

Tiếp nối nhiều sự kiện thành công và đem lại tiếng vang lớn, ngày 27/5/2023, Taiwan Excellence trở lại với hoạt động giao lưu văn hóa “Chương trình hòa nhạc” tại Nhà hát lớn Hà Nội và “Triển lãm gian hàng” tại phố đi bộ Hồ Gươm. Chương trình hứa hẹn mang đến không gian nghệ thuật đặc sắc, với sự tham gia biểu diễn của Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam.

Chương trình Hòa nhạc Taiwan Excellence sẽ được tổ chức vào 19:00 - 22:00 ngày 27/05/2023 (thứ 7), tại Nhà hát Lớn Hà Nội (số 1 Tràng Tiền, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Cũng trong ngày hôm đó, khán giả cũng sẽ có cơ hội tham quan và trải nghiệm Triển lãm các gian hàng Taiwan Excellence trước cửa Tòa nhà bưu điện Hà Nội (số 75 phố Đinh Tiên Hoàng, phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội).

photo-1684915564780

Chương trình Hòa nhạc Taiwan Excellence được biểu diễn bởi Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam

Biểu diễn tại Chương trình Hòa nhạc Taiwan Excellence, Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam, với sự chỉ huy trực tiếp của Nhạc trưởng Honna Tetsuji. Đây được xem là một "bữa tiệc" âm nhạc đa màu sắc, với nhiều cung bậc cảm xúc.

Một số tác phẩm nổi tiếng sẽ được biểu diễn trong chương trình hòa nhạc như: Longing for Spring Breeze, William Tell Overture, Hungarian Rhapsody no. 2, Se chỉ luồn kim,... cùng nhiều tác phẩm cổ điển viết cho dàn nhạc.

Trong chương trình, nghệ sĩ piano Hsin-Chiao Liao sẽ biểu diễn tác phẩm Piano Concerto in C minor (Tyzen Hsiao) trong chương trình hòa nhạc Taiwan Excellence. Liao Hsin-Chiao sinh ra ở Đài Trung, được khán giả và giới phê bình âm nhạc công nhận từ khi còn rất trẻ.

photo-1684915566038

Nghệ sĩ piano Hsin-Chiao Liao

Cô từng tham gia biểu diễn tại các festival âm nhạc danh tiếng như Music@Menlo, Heifetz International Music Institute, Great Lakes Chamber Music Festival, Olympic Music Festival và Icicle Creek Chamber Festival.

Hiện tại, Hsin-Chiao đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Gần đây nhất, Hsin-Chiao mới hoàn thành dự án thu âm bản Piano Concerto của Robert Schumann cùng dàn nhạc giao hưởng Việt Nam (VNSO) và sự dẫn dắt của nhạc trưởng Honna Tetsuji.

photo-1684915566615

Thư mời chính thức của Chương trình Hòa nhạc Taiwan Excellence

Thông qua sự kiện âm nhạc và giao lưu văn hóa, Taiwan Excellence mong muốn tạo cơ hội để khán giả giao lưu và tìm hiểu về âm nhạc, nghệ thuật, giao lưu văn hóa giữa Việt Nam - Đài Loan.

"Chương trình hòa nhạc" và "Triển lãm gian hàng" Taiwan Excellence hứa hẹn sẽ là một trong những sự kiện giao lưu văn hóa lớn. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 27/5/2023.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết