• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PV GAS đồng hành cùng chương trình “Trái tim biển đảo”

Chương trình giao lưu nghệ thuật “Trái tim biển đảo” Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 20h00 – 21h30 ngày 11 tháng 3 năm 2023 tại Hà Nội và được Truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) hân hạnh và vinh dự là đơn vị đồng hành trong sự kiện này qua nhiều năm liên tiếp, cũng như tích cực hưởng ứng các phong trào thiết thực về môi trường, làm những việc cụ thể vì nền kinh tế xanh, vì biển đảo. 

Quan tâm đến việc bảo vệ môi trường trong các hoạt động xã hội, đồng thời quảng bá thương hiệu, những năm qua PV GAS đã tham gia nhiều hoạt động đồng hành với các sự kiện về biển, đảo như các chương trình nghệ thuật kỷ niệm, chào mừng, các diễn đàn hội nghị về công tác tuyên truyền biển, đảo. 

Các hoạt động cộng đồng do đoàn thanh niên, công đoàn, hội Phụ nữ của Tổng Công ty và các đơn vị tổ chức như: đạp xe cổ động, dọn rác tại bãi biển góp phần làm cho biển sạch hơn; các hoạt động an sinh, trao quà tình nghĩa cho bà con nghèo vùng biển; trao học bổng cho con em chiến sỹ hải đảo, cùng với Tập đoàn dầu khí Việt Nam tổ chức các chuyến đi thăm hỏi, động viên và tặng những món quà yêu thương cho cán bộ, chiến sĩ, nhân dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1 

Trong nhiều năm qua, Tổng Công ty Khí Việt Nam luôn đồng hành và có nhiều đóng góp thiết thực trong việc xây dựng các công trình dân sinh huyện đảo Trường Sa và nhà giàn DK1. Đây là nguồn lực quan trọng trong hành trình chung tay xây dựng Trường Sa “Mạnh về phòng thủ, tốt về lối sống văn hóa, đẹp về cảnh quanh môi trường, mẫu mực về đoàn kết quân dân”. Trường Sa xa Tổ quốc nhưng rất gần trong lòng người dân Việt Nam nói chung và cán bộ nhân viên Tổng Công ty Khí Việt Nam nói riêng. Tổng Công ty Khí Việt Nam luôn đồng hành cùng Trường Sa, vì Trường Sa thân yêu trong hành trình xây dựng Trường Sa mạnh về phòng thủ, đẹp về cảnh quan môi trường, làm điểm tựa cho vững chắc cho đất nước.

Các hoạt động hướng về biển đảo được PV GAS quan tâm và thực hiện trong nhiều năm qua 

Các chương trình hành động “PV GAS chung tay vì biển đảo quê hương” được các tổ chức đoàn thể trong Tổng Công ty phát động sâu rộng đến từng người lao động liên tục trong nhiều năm qua. Các chương trình hành động của PV GAS đã tuyên truyền, kêu gọi ý thức trách nhiệm, tinh thần yêu nước, sự đồng cảm sâu sắc với những khó khăn gian khổ, hy sinh của các chiến sỹ đang trực tiếp làm nhiệm vụ trên biển, của đồng bào và chiến sỹ Hải quân, Biên phòng đang ngày đêm tham gia bảo vệ chủ quyền biển đảo Tổ quốc. 

Bằng những việc làm thiết thực, cán bộ công nhân viên PV GAS đã hăng hái tham gia các chương trình quyên góp, ủng hộ bằng tiền lương, ngày công lao động, những chuyến thăm hỏi, động viên, giao lưu để tiếp thêm sức mạnh cho các chiến sỹ… cùng chung tay, góp sức vì biển đảo thân yêu. 

Những việc làm đó thể hiện nét văn hóa và tấm lòng của tập thể lãnh đạo và người lao động PV GAS với biển đảo quê hương, đồng thời góp phần vào công cuộc bảo vệ toàn vẹn chủ quyền lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc, kết nối tình đoàn kết trong cộng đồng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết