• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lí do hoãn chiếu phim Nơi giấc mơ tìm về có sự tham gia của NSND Lê Khanh

Theo thông tin từ phía nhà sản xuất, tập tiếp theo của phim "Nơi giấc mơ tìm về" sẽ không được lên sóng như kế hoạch ban đầu vì nhường thời lượng phát sóng cho chương trình truyền hình trực tiếp Khai mạc Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2023.

Lí do hoãn chiếu phim Nơi giấc mơ tìm về có sự tham gia của NSND Lê Khanh

Phim "Nơi giấc mơ tìm về". Ảnh: Nhà sản xuất.

Cụ thể, bộ phim "Nơi giấc mơ tìm về" đã phát sóng đến tập 9. Khi tác phẩm lên sóng đã ít nhiều gây sự chú ý với khán giả. Phim Nơi giấc mơ tìm về sở hữu dàn sao chất lượng. Tuy nhiên, những tập gần đây, phim gây một số tranh cãi về tạo hình và cách xây dựng nhân vật của Lãnh Thanh.

Ở diễn biến tập mới nhất, Gia An (Lãnh Thanh) và bà nội - bà Lan (NSND Lê Khanh) lại có một cuộc cãi vã khá gay gắt, bởi quan điểm trái ngược nhau.

Bà Lan không đồng tình cách dùng tiền và thuê du côn để xử lý vụ ngộ độc thực phẩm. Mai Anh là người tự ý giải quyết, chứ Gia An không hề hay biết, nhưng dù sao Gia An thấy việc cũng đã được giải quyết, tiết kiệm thời gian và công sức. Bà Lan vẫn không thể chấp nhận quan điểm đó của cháu trai.

Ngoài ra, bà Lan tự ý nhận Mai Anh vào làm việc ở công ty, mà không hỏi trước ý kiến Gia An. Điều này khiến anh càng tức giận và cảm thấy mình như con rối hành động theo suy nghĩ và sự điều khiển của bà nội.

Được biết, tập 10 phim Nơi giấc mơ tìm về dự kiến sẽ lên sóng vào 21h, tối nay trên kênh VTV1. Tuy nhiên, thời điểm này trùng với chương trình Khai mạc Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2023 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h10 hôm nay (2.6) trên kênh VTV1. Như vậy, phim "Nơi giấc mơ tìm về" sẽ hoãn phát sóng tập 10. Tập phim này dự kiến sẽ lên sóng vào 21h thứ Hai (5.6) trên kênh VTV1.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết