• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hỗ trợ người lao động và con đoàn viên khó khăn

Hưởng ứng chương trình "Mỗi Công đoàn cơ sở một chương trình tình nguyện" do LĐLĐ TP HCM phát động, Công đoàn Khoa Y - ĐHQG TP HCM vừa tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến "Chăm sóc sức khỏe tại nhà phòng ngừa SARS-CoV-2" cho đoàn viên, người lao động.

Tại buổi tư vấn, đoàn viên, người lao động đã được nghe ThS-BS Nguyễn Thị Hồng Hạnh chia sẻ kiến thức về việc chăm sóc F0 tại nhà; những vấn đề lưu ý khi thực hiện 5K; cách sử dụng thuốc khi nhiễm bệnh cũng như nhận biết các dấu hiệu chuyển nặng.

Hỗ trợ người lao động và con đoàn viên khó khăn - Ảnh 1.

Đại diện LĐLĐ quận 8, TP HCM (bìa trái), tặng quà cho con công nhân khó khăn .Ảnh: THANH NGA

LĐLĐ quận 12, TP HCM vừa phối hợp với chương trình "Sát cánh cùng gia đình Việt" của Đài Tiếng nói Nhân dân TP HCM đến thăm và tặng quà cho trẻ em là con công nhân có cha, mẹ mất vì dịch Covid-19 trên địa bàn. Đoàn đã tặng 23 phần quà với tổng trị giá 39 triệu đồng cho các em. Trước đó, LĐLĐ quận 12 cũng đã tặng 130 phần quà rau củ quả cho công nhân khó khăn tại các khu lưu trú, tổ tự quản.

LĐLĐ quận 8, TP HCM vừa thăm hỏi và tặng 100 phần quà (mỗi phần gồm 24 hộp sữa tươi và 5 kg gạo) cho con công nhân trên địa bàn phường 16. Kinh phí chăm lo do LĐLĐ quận 8 vận động các nhà hảo tâm hỗ trợ. 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết