• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Diễu hành "Tôi yêu áo dài Việt Nam" tại TP HCM

Hội Liên hiệp Phụ nữ TP HCM sáng 5-3 đã tổ chức chương trình họp mặt kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, 1.983 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và diễu hành với chủ đề "Tôi yêu áo dài Việt Nam".

Sự kiện diễu hành diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1) và nằm trong khuôn khổ Lễ hội Áo dài TP HCM lần thứ 9 năm 2023. Đến tham dự sự kiện này có nhiều lãnh đạo, nguyên lãnh đạo của trung ương và TP HCM. Buổi diễu hành áo dài còn có sự tham gia của 3.000 phụ nữ, văn nghệ sĩ và những người yêu áo dài của thành phố.

Diễu hành Tôi yêu áo dài Việt Nam tại TP HCM - Ảnh 1.

Buổi diễu hành áo dài diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP HCM) vào ngày 5-3

Phát biểu tại sự kiện, bà Nguyễn Thị Lệ - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP HCM - biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực và kết quả to lớn mà phong trào phụ nữ thành phố đã đạt được. Bà Nguyễn Thị Lệ mong muốn Hội Liên hiệp Phụ nữ TP HCM tiếp tục gìn giữ và phát huy kết quả đã đạt được nhằm khẳng định giới nữ không chỉ là phái yếu mà còn là phái đẹp - đẹp về nội tâm và trí tuệ, luôn tự tin - tự trọng - trung hậu - đảm đang; tiếp tục khẳng định được vị thế trên mọi lĩnh vực.

Bà Nguyễn Thị Lệ cũng bày tỏ mong muốn phụ nữ TP HCM tiếp tục phát huy thế mạnh, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và vận động nhân dân tham gia phong trào "Người phụ nữ Việt Nam thời đại mới": có tri thức, có đạo đức, có sức khỏe, có trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đất nước, gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết