• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cổ phiếu bất động sản, ngân hàng kéo VN-Index vượt 1.500 điểm

Dòng tiền lan tỏa đều, tâm lý nhà đầu tư lạc quan sau phiên bứt tốc của nhóm cổ phiếu ngân hàng đã kéo VN-Index tiếp tục chinh phục đỉnh cao mới, khi khi dễ dàngt vượt mốc 1.500 điểm vào khoảng 10 giờ 20 sáng nay 25-11

Cổ phiếu FPT đã tăng mạnh từ đầu phiên, kéo theo nhiều mã chứng khoán lớn khác "nhảy" theo. Nhóm cổ phiếu bất động sản tiếp tục bật mạnh sau khi điều chỉnh nhẹ vào chiều qua, hàng loạt mã lại tiếp tục tăng kịch trần như LDG, DIG, CEO, ITA, QCG, SAM… khi nhà đầu tư vẫn tin vào triển vọng của nhóm ngành này trong thời gian tới.

Cổ phiếu bất động sản, ngân hàng kéo VN-Index vượt 1.500 điểm - Ảnh 1.

Dòng cổ phiếu ngân hàng sau khi tăng mạnh ở phiên trước đã điều chỉnh nhẹ trong lúc mở cửa. Tuy nhiên, khi VN-Index vượt 1.500 điểm thì một số cổ phiếu ngân hàng đã vượt lên, kéo cả dòng ngân hàng từ giảm sâu thành giảm nhẹ, từ giảm nhẹ thành tăng.

Đến khoảng 10 giờ 45, VN-Index vẫn duy trì được mốc 1.500 điểm, khi tăng hơn 12 điểm. Thanh khoản toàn thị trường đạt mức khá với giá trị giao dịch khoảng 20.000 tỉ đồng.

Cổ phiếu bất động sản, ngân hàng kéo VN-Index vượt 1.500 điểm - Ảnh 2.

Biến động thị trường lúc 10 giờ 45. Nguồn: Vietstock

Trong một thông báo mới nhất gửi đến nhà đầu tư vào ngày 24-11, ông Petri Deryng, người đứng đầu Pyn Elite Fund cho biết quỹ đã nâng dự báo mục tiêu chỉ số VN-Index lên mốc 2.500 điểm vào thời điểm cuối năm 2024, mức giá này tương ứng dự phóng P/E vào khoảng 16,5 lần.

Tiếp tục cập nhật...


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết