• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Văn Khang, Quốc Việt lên tập trung với U23

Khép lại hành trình tại Asian Cup U20, 9 cầu thủ U20 Việt Nam được HLV Troussier gọi bổ sung lên U23 Việt Nam hướng đến SEA Games 32.

Sau Asian Cup U20, đội tuyển U20 Việt Nam đã trở về nước vào chiều ngày 9-3. Dù không thể đi tiếp tại giải đấu này, các cầu thủ trẻ U20 đã có màn trình diễn tốt, có được 6 điểm bằng hai đội nhất, nhì bảng đấu nhưng thua chỉ số phụ nên bị loại. Với những gì đã thể hiện, HLV Troussier bổ sung 9 gương mặt U20 Việt Nam lên tuyển U23 Việt Nam.

Văn Khang, Quốc Việt lên tập trung với U23 - Ảnh 1.

Các cầu thủ trẻ U20 Việt Nam đã có màn trình diễn tốt tại Asian Cup U20

Nhóm cầu thủ thuộc U20 Việt Nam được gọi bổ sung là Khuất Văn Khang (Viettel), Nguyễn Văn Trường (Hà Nội), Nguyễn Quốc Việt, Nguyễn Đức Việt (HAGL), Bùi Vĩ Hào (Bình Dương), Nguyễn Đình Bắc (Quảng Nam), Đinh Xuân Tiến, Cao Văn Bình, Hồ Văn Cường (SLNA)

Trong đó, đội trưởng Khuất Văn Khang có 1 bàn thắng và là người chỉ đạo toàn đội trên sân và cầu thủ xuất sắc nhất ở hai trận đấu với Úc và Qatar. Quốc Việt là tay săn bàn tốt nhất, Đức Việt chốt chặn an toàn kết nối hàng công và hàng thủ U20 Việt Nam.

Văn Trường có một bàn thắng và là nhân tố không thể thiếu của hàng công. Hồ Văn Cường thi đấu tốt ở vị trí hậu vệ khi lên công về thủ cực tốt. Cao Văn Bình là chốt chặn vững chắc của U20 Việt Nam trong khung thành.

Văn Khang, Quốc Việt lên tập trung với U23 - Ảnh 2.

Nguyễn Quốc Việt đã có 2 bàn thắng tại Asian Cup U20

Bùi Vĩ Hào, Nguyễn Đình Bắc có sự thể hiện tích cực khi được ra sân. Cao Xuân Tiến là cầu thủ duy nhất không được HLV Hoàng Anh Tuấn sử dụng.

Hiện U23 Việt Nam đang tập luyện ở giai đoạn tập trung thứ nhì từ ngày 8 đến 12-3. Bước vào giai đoạn này, HLV Philippe Troussier đã loại 13 cầu thủ trong đợt tập trung thứ nhất. Với sự bổ sung nhân sự này, U23 Việt Nam hiện tại đang có 37 cầu thủ.

Nhóm cầu thủ U20 được bổ sung sẽ tập trung cùng các đàn anh ở U23 Việt Nam trong giai đoạn 3 từ ngày 12 đến 18-3. Kết thúc giai đoạn này, U23 Việt Nam sẽ tham dự giải Doha Cup diễn ra tại Doha, Qatar từ ngày 20 đến 28-3.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết