• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nguyễn Thùy Linh hạ tay vợt hạng 3 châu Âu, vào tứ kết China Masters 2023

Sau trận thắng gây địa chấn trước tay vợt hạng 5 thế giới Corolina Marin, Nguyễn Thùy Linh tiếp tục đánh bại tay vợt xếp hạng 20 Line Hojmark Kjaersfeldt để giành quyền vào tứ kết Giải China Masters 2023.

Trong set 1, Nguyễn Thùy Linh nhập cuộc không tốt nhưng đã nhanh chóng gỡ hòa rồi vượt lên, tay vợt Line Hojmark Kjaersfeldt rơi vào tình thế bám đuổi tỉ số.

Sau loạt đánh cầu lỗi để đối thủ vượt lên 13-10, Thùy Linh chơi tỉnh táo và cân bằng điểm số, lần thứ 2 trong set 1 vượt lên dẫn trước.

Tay vợt Đan Mạch với những cú đập cầu uy lực đã gây không ít khó khăn cho đại diện Việt Nam. Tay vợt hạng 3 châu Âu, 20 thế giới yêu cầu xem lại game point (điểm thắng) nhưng xác định cầu vẫn ở ngoài sân, game point cho Thùy Linh và cô không bỏ lỡ cơ hội kết thúc set 1 với tỉ số 22-20.

Nguyễn Thùy Linh hạ tay vợt hạng 3 châu Âu, vào tứ kết China Masters 2023 - Ảnh 2.

Thùy Linh đã thi đấu hay trong trận gặp tay vợt Đan Mạch

Tay vợt Việt Nam khởi đầu không tốt trong set 2 khi liên tục phải rượt đổi tỉ số. Nhưng Thùy Linh thi đấu dần ổn định gỡ hoà 8-8 rồi vượt lên dẫn 15-9.

Nguyễn Thùy Linh hạ tay vợt hạng 3 châu Âu, vào tứ kết China Masters 2023 - Ảnh 3.

Chiến thắng này giúp Thuỳ Linh tiến vào Tứ kết China Masters 2023

Thùy Linh kết thúc set đấu thứ 2 với điểm số cách biệt 21-12. Trận đấu kết thúc sau 37 phút, Thùy Linh giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số các set lần lượt 22-20, 21-12.

Trước đó, Nguyễn Thùy Linh cũng đã tạo nên cơ địa chấn khi chiến thắng tay vợt hạng 5 thế giới Corolina Marin.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết