• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xiaomi ra mắt máy lọc không khí "Ultra Enhanced Edition" siêu khủng: Có gì đặc biệt mà giá tận hơn 20 triệu đồng?

Đây là dòng máy lọc không khí cao cấp nhất của Xiaomi hiện nay.

Xiaomi vừa chính thức ra mắt máy lọc không khí đa năng thế hệ mới - Xiaomi MIJIA All-Effect Air Purifier Ultra Enhanced Edition tại thị trường Trung Quốc. Đây là sản phẩm gia dụng thông minh mới nhất của MIJIA, sở hữu nhiều tính năng tiên tiến, hứa hẹn mang đến bầu không khí trong lành cho mọi gia đình.

Xiaomi ra mắt máy lọc không khí "Ultra Enhanced Edition" siêu khủng: Có gì đặc biệt mà giá tận hơn 20 triệu đồng?- Ảnh 1.

Theo thông tin từ Xiaomi, Xiaomi MIJIA All-Effect Air Purifier Ultra Enhanced Edition có khả năng loại bỏ tới 95 loại chất gây ô nhiễm không khí, đạt chứng nhận "10 cấp độ lọc sâu composite". 

Sản phẩm sử dụng công nghệ lọc đa tầng hiện đại, bao gồm: lớp hòa tan oxy đặc biệt, màng lọc PM1 siêu chính xác, lớp than hoạt tính chất lượng cao với lỗ chân lông siêu nhỏ, màng chắn ánh sáng toàn diện, bộ lọc xúc tác formaldehyde, màng than thế hệ thứ hai, trường ion khử trùng năng lượng cao, màng lọc kháng khuẩn, kháng dị ứng và màng lọc PET có thể giặt.

Sự kết hợp của các lớp lọc này không chỉ giúp làm sạch không khí hiệu quả mà còn loại bỏ hoàn toàn các mùi hôi khó chịu. Khói thuốc lá cũ, mùi thức ăn nhà bếp và các mùi khác đều có thể được lọc sạch. Xiaomi MIJIA All-Effect Air Purifier Ultra Enhanced Edition đã nhận được chứng nhận khử mùi SGS của Thụy Sĩ và chứng nhận máy lọc không khí đạt chuẩn y tế. Bên cạnh khả năng lọc khí, sản phẩm còn được trang bị đèn UV và các công nghệ khác để loại bỏ vi khuẩn và virus, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.

Xiaomi ra mắt máy lọc không khí "Ultra Enhanced Edition" siêu khủng: Có gì đặc biệt mà giá tận hơn 20 triệu đồng?- Ảnh 2.

Là một thiết bị thông minh, Xiaomi MIJIA All-Effect Air Purifier Ultra Enhanced Edition có thể kết nối với ứng dụng Mi Home, cho phép người dùng điều khiển từ xa, lựa chọn các chế độ lọc phù hợp như chế độ thân thiện với người dị ứng, chế độ tăng cường cho nhà nuôi thú cưng, chế độ lọc bụi bẩn... Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ kết nối thông minh Xiaomi, giúp người dùng dễ dàng tích hợp với các thiết bị gia dụng thông minh khác trong nhà.

Xiaomi ra mắt máy lọc không khí "Ultra Enhanced Edition" siêu khủng: Có gì đặc biệt mà giá tận hơn 20 triệu đồng?- Ảnh 3.

Máy lọc không khí đa năng thế hệ mới Xiaomi MIJIA All-Effect Air Purifier Ultra Enhanced Edition hiện đang được niêm yết với giá 5.799 NDT (khoảng 20.2 triệu VND). Đợt đặt hàng trước cho sản phẩm sẽ bắt đầu vào ngày 9/7/2024 tại Trung Quốc.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết