• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Robot hút bụi, lau nhà Samsung Bespoke JetBot mới: Tích hợp AI, giặt sấy, diệt khuẩn hơi nước 100°C, mua sớm tặng máy lọc không khí

Robot hút bụi lau nhà Bespoke Jet Bot tích hợp công nghệ AI, tự động từ hút, lau, giặt đến sấy, nổi bật với khả năng diệt khuẩn giẻ lau bằng hơi nước 100°C và nhiều tính năng thông minh, giá gần 30 triệu.

Samsung Việt Nam vừa giới thiệu sản phẩm robot hút bụi lau nhà Bespoke Jet Bot mới, tích hợp công nghệ AI với khả năng tự động hoàn toàn từ hút, lau, giặt đến sấy. Đặc biệt, thiết bị này nổi bật với tính năng diệt khuẩn giẻ lau bằng hơi nước 100°C, giúp ngăn ngừa ẩm mốc và mùi hôi hiệu quả.

Robot hút bụi, lau nhà Samsung Bespoke JetBot mới: Tích hợp AI, giặt sấy, diệt khuẩn hơi nước 100°C, mua sớm tặng máy lọc không khí- Ảnh 1.

Bespoke Jet Bot là phiên bản nâng cấp, tích hợp tất cả các chức năng hút, lau, giặt và sấy trong một thiết bị duy nhất, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc làm sạch sàn nhà. Sau khi hoàn tất chu trình làm sạch, robot sẽ tự động quay về trạm để giặt sấy giẻ lau tại Trạm Sạch Đa Nhiệm (Steam Clean Station+). Trạm này không chỉ sạc pin mà còn thực hiện các công đoạn khác như tự động đổ bụi, giặt giẻ nước nóng, sấy khô bằng khí nóng 55°C và diệt khuẩn bằng hơi nước 100°C.

Robot hút bụi, lau nhà Samsung Bespoke JetBot mới: Tích hợp AI, giặt sấy, diệt khuẩn hơi nước 100°C, mua sớm tặng máy lọc không khí- Ảnh 2.

Với tính năng vệ sinh giẻ lau chuyên sâu, Bespoke Jet Bot có khả năng diệt khuẩn tối đa, loại bỏ 99,99% vi khuẩn và tác nhân gây mùi, được chứng nhận bởi Intertek. Giẻ lau sau khi được giặt nước nóng và sấy khô bằng khí nóng sẽ luôn sạch sẽ, sẵn sàng cho chu trình làm sạch tiếp theo.

Robot này còn được trang bị các tính năng AI tiên tiến, giúp tối ưu hiệu quả làm sạch. Với 5 cảm biến thông minh và 14 loại dữ liệu AI, Bespoke Jet Bot có thể nhận diện và điều chỉnh lực hút phù hợp với từng loại mặt sàn. Khi gặp thảm, robot sẽ tự động tăng lực hút hoặc nâng miếng lau để tránh làm ướt thảm. Cảm biến dToF LiDAR giúp robot mở rộng khả năng quét bản đồ và phát hiện vật cản, tối ưu hóa đường đi ngay cả trong không gian tối.

Robot hút bụi, lau nhà Samsung Bespoke JetBot mới: Tích hợp AI, giặt sấy, diệt khuẩn hơi nước 100°C, mua sớm tặng máy lọc không khí- Ảnh 3.

Người dùng có thể điều khiển Bespoke Jet Bot thông qua ứng dụng SmartThings, tạo bản đồ 3D và lựa chọn khu vực làm sạch cụ thể. Samsung cam kết chất lượng sản phẩm với chính sách bảo hành động cơ Digital Inverter lên đến 10 năm.

Robot hút bụi, lau nhà Samsung Bespoke JetBot mới: Tích hợp AI, giặt sấy, diệt khuẩn hơi nước 100°C, mua sớm tặng máy lọc không khí- Ảnh 4.

Samsung Bespoke Jet Bot hiện có giá bán lẻ đề nghị là 29.986.000 đồng. Trong tháng 7, khi mua sản phẩm tại các siêu thị điện máy hoặc trên website Samsung.com, người dùng sẽ được giảm ngay 3 triệu đồng và nhận quà tặng là máy lọc không khí Samsung 60m² trị giá 10.190.000 đồng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết