• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đáp trả OPPO, Galaxy Z Flip5 sẽ có màn hình phụ siêu lớn, có cả giao diện sử dụng riêng

Galaxy Z Flip5 vừa rò rỉ những hình ảnh đầu tiên cho thấy sự nâng cấp vượt trội về thiết kế màn hình phụ.

Sau sự kiện ra mắt của OPPO Find N2 Flip cũng như nhiều điện thoại gập vỏ sò khác, Galaxy Z Flip4 trở nên "yếu thế" hơn bởi những công nghệ mới mà các nhà sản xuất Trung Quốc ứng dụng lên các dòng smartphone gập gần đây. Tuy nhiên, với thế hệ Galaxy Z Flip5 sắp ra mắt, dòng sản phẩm màn hình gập của Samsung sẽ có những nâng cấp vượt trội hứa hẹn sẽ là một "đòn đáp trả" tới các đối thủ trên thị trường,

Cụ thể, theo Ice Universe, leaker có tiếng trong giới công nghệ, Galaxy Z Flip5 sẽ được trang bị một màn hình phụ có kích thước "siêu to khổng lồ" 3,4 inch. Dù OPPO Find N2 Flip cũng có màn hình phụ 3,4 inch, tuy nhiên nhờ kiểu thiết kế màn hình đa giác mà Galaxy Z Flip5 sẽ có không gian hiển thị lớn hơn và có thể thao tác sử dụng dễ dàng hơn.

Đáp trả OPPO, Galaxy Z Flip5 sẽ có màn hình phụ siêu lớn, có cả giao diện sử dụng riêng - Ảnh 1.

Từ hình ảnh được rò rỉ, chúng ta có thể thấy phần màn hình phụ của Galaxy Z Flip5 gần như bao trọn nửa mặt sau của máy, chỉ chừa lại một ít để đặt camera kép. Với kích thước hiển thị lớn, Samsung có thể mang tới một giao diện người dùng riêng biệt và hoàn toàn mới cho khu vực này, tận dụng để sử dụng các ứng dụng một cách hoàn chỉnh thay vì chỉ đơn giản là kiểm tra thông báo hay xem giờ...

Để dễ hình dung, màn hình phụ trên Galaxy Z Flip4 có kích thước 1,9 inch, độ phân giải 260 x 512 với diện tích sử dụng cực kỳ hạn chế, tuy nhiên thế hệ thứ 5 nâng cấp lên 3,4 inch với độ phân giải 720 x 748, tức vừa lớn hơn lại vừa có độ phân giải cao hơn.

Không có nhiều thông tin về chiếc smartphone gập vỏ sò mới của Samsung. Theo lịch thường niên, dòng sản phẩm Galaxy Z sẽ được giới thiệu tại sự kiện Galaxy Unpacked mùa thu, ngay trước khi iPhone mới ra mắt.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan