• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Apple ra mắt AirPods Pro phiên bản mới có hỗ trợ sạc MagSafe, giá 249 USD không đổi

Cùng với AirPods 3, AirPods Pro cũng được Apple nâng cấp với khả năng hỗ trợ sạc MagSafe trong khi mức giá được giữ nguyên.

Tại sự kiện "Unleashed" mới tổ chức lúc rạng sáng nay theo giờ Việt Nam, bên cạnh dòng MacBook Pro mới cũng như AirPods 3 được ra mắt, Apple còn giới thiệu thêm một phiên bản mới của AirPods Pro. Phiên bản này sẽ tích hợp thêm khả năng hỗ trợ sạc MagSafe, giữ nguyên mức giá.

AirPods Pro phiên bản mới có thiết kế không đổi, không khác gì so với phiên bản được bán ra trước đây, không có bất cứ nâng cấp nào về thiết kế, tính năng hay phần cứng bên trong. Apple chỉ đơn giản tích hợp thêm khả năng hỗ trợ sạc MagSafe và bán ra với giá không đổi.

Apple ra mắt AirPods Pro phiên bản mới có hỗ trợ sạc MagSafe, giá 249 USD không đổi - Ảnh 1.

MagSafe là công nghệ sạc từ tính mới lần đầu được Apple giới thiệu vào năm ngoái cùng với iPhone 12. Với sạc chuẩn MagSafe, iPhone có thể sạc được công suất tối đa là 15W. Còn với AirPods Pro và AirPods 3 thì chưa rõ công suất sạc.

Với những ai đã đặt AirPods Pro trước sự kiện Unleashed của Apple, họ sẽ chỉ nhận được mẫu AirPods Pro phiên bản cũ. Kể từ sự kiện Unleashed, Apple sẽ giao AirPods Pro với case sạc hỗ trợ MagSafe tới người dùng.

Apple ra mắt AirPods Pro phiên bản mới có hỗ trợ sạc MagSafe, giá 249 USD không đổi - Ảnh 2.

Về giá bán, phiên bản mới của AirPods Pro sẽ có giá giữ nguyên 249 USD, tương đương 5.6 triệu đồng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết