• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

AirPods Pro 2 sẽ hỗ trợ định dạng Lossless, thiết kế mới

Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã mở đầu năm 2022 bằng những dự đoán đầu tiên về AirPods Pro 2.

Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã mở đầu năm 2022 bằng những dự đoán đầu tiên về AirPods Pro 2, chiếc tai nghe true wireless tiếp theo của Apple sẽ được ra mắt trong năm nay. Theo ông Kuo, AirPods Pro 2 sẽ có rất nhiều thay đổi đáng mong đợi.

Trước đó, một vài tin đồn cho rằng AirPods Pro 2 sẽ có thiết kế mới và được trang bị thêm các cảm biến để theo dõi sức khỏe. Nhận định của “ông đồng” Kuo cũng cho rằng AirPods Pro 2 sẽ thay đổi thiết kế, ngoài ra còn được nâng cấp một tính năng rất đáng chú ý, đó là sẽ hỗ trợ định dạng âm nhạc Apple Lossless.

AirPods Pro 2 sẽ hỗ trợ định dạng Lossless, thiết kế mới   - Ảnh 1.

Đây là lần đầu tiên một chuyên gia phân tích dự đoán rằng tai nghe không dây sẽ có thể hỗ trợ định dạng âm thanh cao cấp Lossless. Có vẻ như Apple đã giải quyết được các vấn đề của kết nối Bluetooth. Phó Chủ tịch phụ trách mảng âm thanh của Apple, ông Gary Geaves từng cho biết rằng Apple rất muốn có một tiêu chuẩn không dây băng thông lớn hơn.

Phân tích của ông Kuo cũng cho rằng dòng sản phẩm tai nghe AirPods sẽ sớm có các tính năng theo dõi sức khỏe trong tương lai, nhưng không nói rõ AirPods Pro 2 có được trang bị các tính năng này hay không.

AirPods Pro 2 có thể sẽ được ra mắt vào Q4/2022 và nhu cầu đối với chiếc tai nghe này sẽ là rất lớn, ước tính số lượng xuất xưởng có thể đạt 18 - 20 triệu chiếc trong năm 2022.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết