• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Westlife đến TP HCM

Tối 19-9, ban nhạc Westlife thông báo: "Việt Nam! Chúng tôi phấn khích vì trở lại vào tháng 11".

Westlife đến TP HCM - Ảnh 1.

Westlife thông báo đêm diễn tại TP HCM

Cụ thể, nhóm nhạc thanh xuân của thế hệ khán giả 7x-8x này sẽ có mặt trong buổi diễn The Wild Dreams Tour, diễn ra vào ngày 22-11 tại sân vận động Thống Nhất (TP HCM). The Wild Dreams Tour là tour diễn thứ 14 trong sự nghiệp của Westlife với tổng cộng 91 đêm diễn kéo dài từ năm 2022 cho đến năm 2024. Tại đây Westlife sẽ trình diễn tất cả những bản hit trong quá khứ của họ như cách tri ân, hội ngộ với khán giả sau nhiều năm. Chia sẻ về thông tin chương trình, Westlife cũng không quên nhắn nhủ người hâm mộ: "Vé sẽ được bán từ ngày 26-9, đừng bỏ lỡ nhé".  

Thông báo này của Westlife nhận về nhiều tương tác bởi sự phấn khích của khán giả Việt.  Dù Westlife từng đến Việt Nam vào năm 2011 (tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội), 2014 và 2017  tại TP HCM  nhưng sự trở lại của Westlife là thanh xuân một thời của thế hệ khán giả 7x-8x.

Westlife đến TP HCM - Ảnh 2.

Nhóm nhạc là thanh xuân của nhiều khán giả

Westlife là nhóm nhạc nổi tiếng từ Ireland, với những giai điệu pop ballad trữ tình, gắn liền với kí ức của rất nhiều khán giả như I Have A Dream, Seasons In The Sun, My Love, If I Let You Go, Flying Without Wings, You Raise Me Up, Soledad, I Lay My Love On You,...   


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết