• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyệt chiêu chụp ảnh selfile sống ảo sang chảnh của Jennie, Rosé (Black Pink)

Selfile đâu chỉ là góc chụp cận mặt, bạn còn có cả tá cách tạo dáng giúp bức hình thêm mới lạ sinh động, hút cả ngàn like chứ không ít.

 

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Đối với các tín đồ sống ảo thì những ngày ở lỳ trong nhà cuồng chân cuồng tay bứt rứt không yên. Nhưng dù có ở nhà thì cũng không ngăn được các chị em sống ảo mọi lúc mọi nơi. Mỗi góc nhà trở thành góc sống ảo diệu hơn bao giờ hết, đặc biệt là đứng trước gương.

Nếu nói đến chụp ảnh trước gương thì Jennie và Rosé (Black Pink) chính là cao thủ. Thậm chí 2 cô nàng này còn chẳng cần đến những set đồ sang xịn mịn mà vẫn cho ra những bức ảnh selfile xuất thần.

Cái bạn cần chỉ là đứng trước gương và bắt đầu sống ảo, bạn sẽ thấy chỉ cần quần jeans + áo phông trắng, nhưng bức hình nào cũng sang chảnh, thần thái có thừa. Selfile đâu chỉ là góc chụp cận mặt, bạn còn có cả tá cách tạo dáng giúp bức hình thêm mới lạ sinh động, hút cả ngàn like chứ không ít.

Nếu tay chân lóng ngóng thì bạn chỉ cần để cánh tay theo hình chữ V thế này, cách thức siêu đơn giản để bạn có bức hình selfile tự nhiên nhất.

Hoặc không chỉ cần đút hờ tay vào túi quần, nghiêng nhẹ ngường sang một bên, nhìn vừa kiêu kỳ vừa cá tính.

Vươn tay lên cao để tạo thêm khoảng trống phía trên sẽ giúp phần thân trên thanh thoát và thon gọn hơn nhiều.

Khoanh tay phía trước ngực theo hướng chữ W tạo cảm giác bức ảnh nhìn bí ẩn và có hồn hơn.

Xoay lưng một cái mà vẫn có bức ảnh thần thái quên sầu, bí kíp chính là cách bạn hơi ngả người và chống tay phía sau.

Ngay cả khi tay chân chẳng cần làm gì, chỉ buông thõng, hơi hất vai là đủ sang chảnh, bí ẩn rồi.

Hơi nhún người, tay chống đùi - tư thế quen thuộc nhưng chưa bao giờ hết sang chảnh đối với những bức ảnh selfile trước gương.

Chạm hờ lên cổ và nghiêng đầu một chút nào, ánh mắt lúc này đừng nhìn thẳng mà hướng nhẹ xuống phía máy ảnh. Đầu hơi nghiêng để một bên tóc chạm vai, nhìn dịu dàng mà vẫn vô cùng hấp dẫn đấy nhé!

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết