• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trương Vệ Kiện có con ngoài giá thú với nhân tình, sau nhiều lần vợ bị sảy thai?

Trương Vệ Kiện và vợ đã chung sống nhiều năm nhưng tới nay vẫn chưa có con.

Mới đây, truyền thông Hong Kong (Trung Quốc) đưa tin, cánh săn ảnh đã ghi lại được khoảnh khắc Trương Vệ Kiện xuất hiện tại bến thuyền cùng cùng một người phụ nữ bế theo bé gái. 

Ngay lập tức hình ảnh này đã trở thành chủ đề được bàn tán sôi nổi. Không ít ý kiến cho rằng, đây là con ngoài giá thú và tình nhân bên ngoài của Trương Vệ Kiện. Bởi qua hình ảnh được đăng tải, nam tài tử có vẻ rất quan tâm chăm sóc hai mẹ con này. 

Trương Vệ Kiện có con ngoài giá thú với nhân tình, sau nhiều lần vợ bị sảy thai? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, ngay sau đó, phía Trương Vệ Kiện đã lên tiếng phủ nhận việc nam tài tử ngoại tình và có con riêng bên ngoài. 

Theo phía Trương Vệ Kiện, hai người trong hình là vợ con của đạo diễn Tiền Quốc Vỹ - bạn thân nam tài tử Lộc Đỉnh Ký. Nguyên nhân khiến Trương Vệ Kiện xuất hiện 1 mình bên cạnh vợ cùng con gái Tiền Quốc Vỹ là do lời hứa với người bạn thân quá cố. 

Theo đó, đạo diễn Tiền Quốc Vỹ đã qua đời vào năm 2020. Trương Vệ Kiện cho biết, vợ anh - Trương Tây cũng biết việc này. Nam tài tử chỉ đang thay Tiền Quốc Vỹ chăm sóc vợ cùng con gái anh. 

Trương Vệ Kiện và Trương Tây đã kết hôn nhiều năm, nhưng cho tới nay cả hai vẫn chưa có con chung. Bản thân Trương Tây trước đây cũng nhiều lần mang thai nhưng đều không may bị sảy. 

Trương Vệ Kiện có con ngoài giá thú với nhân tình, sau nhiều lần vợ bị sảy thai? - Ảnh 4.

Nguồn: Weibo


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết