• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Rộ tin Leonardo DiCaprio theo đuổi siêu mẫu Gigi Hadid

Tài tử đào hoa Leonardo DiCaprio được cho là đang theo đuổi siêu mẫu Gigi Hadid, vụ việc xảy ra trong chưa đầy một tháng sau khi chàng Jack của phim “Titanic” kết thúc mối tình với mỹ nhân Camila Morrone.

Trang Daily Mail ngày 12-9 thông tin Leonardo DiCaprio để mắt đến Gigi Hadid. Một nguồn tin nói với trang People rằng nam diễn viên này chắc chắn đang theo đuổi siêu mẫu.

"Họ đi chơi với nhóm nhiều người chỉ vài tuần kể từ khi Leonardo DiCaprio chia tay. Mặc dù vậy, họ vẫn chưa chính thức hẹn hò mà chỉ mới ở giai đoạn tìm hiểu nhau" – nguồn tin hé lộ với People.

Trước đó, trang Us Weekly dẫn nguồn tin thân cận cả hai cho biết: "Leonardo DiCaprio để mắt đên Gigi Hadid nhưng cả hai vẫn ở mức bạn bè. Gigi Hadid không muốn mối quan hệ tình cảm với anh ta tại thời điểm này".

Rộ tin Leonardo DiCaprio theo đuổi siêu mẫu Gigi Hadid - Ảnh 1.

Leonardo DiCaprio được cho là đang theo đuổi Gigi Hadid

Gigi Hadid có mối tình kéo dài với ca sĩ Zayn Malik nhưng đã chia tay vào tháng 10-2021. Cô hiện là mẹ đơn thân của bé gái Khai, 2 tuổi, con chung với Zayn Malik.

Vào đầu tháng này, tờ InTouch từng thông tin Leonardo DiCaprio và Gigi Hadid đi chơi cùng nhau vài lần trong mùa hè. Họ hấp dẫn lẫn nhau, Gigi Hadid là mẫu người của Leonardo DiCaprio. Những người quan tâm Leonardo DiCaprio bất ngờ bởi họ cho rằng tài tử này chỉ quen các cô gái dưới 25 tuổi và thường chia tay khi họ ở độ tuổi 25. Trong khi đó, Gigi Hadid đã 27 tuổi và đang là mẹ đơn thân.

Sau khi thông tin Leonardo DiCaprio chia tay Camila Morrone lan tỏa, chuyện tình của nam diễn viên này thu hút sự quan tâm của công chúng. Họ tò mò người tiếp theo sóng bước bên chàng Jack đào hoa là ai. Trước đó, những thông tin Leonardo DiCaprio có thể hẹn hò cùng người mẫu Maria Beregova, 22 tuổi, lan tỏa. Tuy nhiên, thông tin này chưa được xác nhận và sau đó cánh săn ảnh cũng không bắt gặp cả hai bên nhau nên tin đồn dần lắng xuống.

Rộ tin Leonardo DiCaprio theo đuổi siêu mẫu Gigi Hadid - Ảnh 2.

Vẻ đẹp siêu mẫu Gigi Hadid

Rộ tin Leonardo DiCaprio theo đuổi siêu mẫu Gigi Hadid - Ảnh 3.

Gigi Hadid đã 27 tuổi và hiện là mẹ đơn thân

Rộ tin Leonardo DiCaprio theo đuổi siêu mẫu Gigi Hadid - Ảnh 4.

Maria Beregova


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết