• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phan Mạnh Quỳnh tiết lộ cơ duyên hợp tác cùng Orange, khen ngợi ca sĩ Gen Z

Lần đầu hát cùng Phan Mạnh Quỳnh, Orange bất ngờ vì lời bài hát… có nhiều chữ, đồng thời tiết lộ "Từng trải qua giai đoạn yêu xa nên rất đồng cảm với nhân vật.

Phan Mạnh Quỳnh tiết lộ cơ duyên hợp tác cùng Orange, hết lời khen ngợi ca sĩ Gen Z - Ảnh 1.

Phan Mạnh Quỳnh kết hợp cùng Orange

Tối 25-5, Phan Mạnh Quỳnh vừa chính thức phát hành teaser MV "Chuyến xe", sản phẩm âm nhạc đánh dấu lần đầu tiên nam ca sĩ kết hợp cùng Orange.

ng phòng thu, hài hước giới thiệu "Giọng ca tuổi trẻ và tiếng hát sau sinh".  

Phan Mạnh Quỳnh cho biết cảm hứng sáng tác "Chuyến xe" đến từ những quan sát của bản thân khi anh chứng kiến hai người bạn phải tạm biệt nhau để đi nước ngoài làm ăn: "Tôi đã nghĩ trong phút giây trước khi tạm biệt người mình yêu, hai người sẽ nói những chuyện gì với nhau và viết nên ca khúc này". 

Tuy nhiên, đây không hoàn toàn là một ca khúc về tình yêu có kết thúc buồn, anh chia sẻ: ""Chuyến Xe" thể hiện hình ảnh chiếc xe đi rồi sẽ quay lại, tôi nghĩ bất kì chuyến xe nào cũng vậy, không phải đi xa là đi luôn. Việc chia xa không phải là một đi không trở lại, mà là biết đâu đi rồi trở về".  

Phan Mạnh Quỳnh tiết lộ cơ duyên hợp tác cùng Orange, hết lời khen ngợi ca sĩ Gen Z - Ảnh 2.

Phan Mạnh Quỳnh hết lời khen ngợi Orange

Nói về màn hợp tác cùng Orange, Phan Mạnh Quỳnh nhận xét: "Tôi đã nghe nhiều sản phẩm của Orange và thấy bạn hát rất hay, có cách xử lý hiện đại. Những ca khúc của Orange sáng tác cũng có tư duy tốt và sự chỉn chu. Tôi thấy quãng giọng và màu giọng của Orange phù hợp với ca khúc của tôi". 

Phan Mạnh Quỳnh cũng tiết lộ anh có ý định mời Orange kết hợp từ lâu cho một ca khúc trước cả "Chuyến xe" nhưng chưa hoàn thành, nên khi bài hát mới thành hình và cần song ca nam nữ thì lập tức ngỏ lời mời nữ nghệ sĩ Gen Z. 

"Khi thu âm, tôi thấy Orange hát còn hay hơn cả tôi nghĩ nữa. Orange rất chuyên nghiệp nên làm việc rất nhanh gọn, bạn giúp đỡ tôi khá nhiều để sản phẩm ra đúng tiến độ" - Phan Mạnh Huỳnh bày tỏ.

Phan Mạnh Quỳnh tiết lộ cơ duyên hợp tác cùng Orange, hết lời khen ngợi ca sĩ Gen Z - Ảnh 3.

Bản thân Orange cũng hào hứng khi được hát nhạc Phan Mạnh Quỳnh

Phan Mạnh Quỳnh tiết lộ cơ duyên hợp tác cùng Orange, hết lời khen ngợi ca sĩ Gen Z - Ảnh 4.

Cô từng yêu xa nên rất đồng cảm với nhân vật trong "Chuyến xe"

Orange cho biết "Chuyến xe" là một ca khúc rất bình yên, giúp cô cảm thấy như được ủi an tâm hồn. Bản thân nữ ca sĩ cũng từng trải qua giai đoạn yêu xa nên rất đồng cảm với những nhân vật trong bài hát này. Lúc đầu, nữ ca sĩ bất ngờ vì lời bài hát có nhiều chữ quá, nhưng khi đã thật sự thả mình vào câu chuyện của bài hát thì lúc đó, cô mới hiểu ra: "Yêu xa mà, tình cảm và những điều muốn gửi gắm đến người mình yêu luôn nhiều và dạt dào hơn so với chuyện mình được gặp gỡ người yêu mỗi ngày. Vậy nên, ca từ nhiều chữ cũng là chuyện dĩ nhiên".


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết