• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nửa đêm Hen Niê cầu cứu cộng đồng mạng

H’hen Niê khẩn cầu cộng đồng mạng giúp đỡ tìm hiểu, liên hệ với đơn vị sản xuất sản phẩm đang sử dụng trái phép hình ảnh của mình để quảng cáo.

Nửa đêm, HHen Niê cầu cứu cộng đồng mạng - Ảnh 1.

H'Hen Niê

Hoa hậu Hoàn vũ H’hen Niê đã đăng tải một bài viết với nội dung khẩn cầu cộng đồng mạng giúp đỡ tìm hiểu, liên hệ với đơn vị sản xuất sản phẩm đang sử dụng trái phép hình ảnh của mình để quảng cáo. Theo đó, sản phẩm sử dụng hình ảnh của nàng hậu là một hộp thuốc đông y không rõ nguồn gốc, có tác dụng chữa sinh lý nam giới.

Cô chia sẻ: "Lúc đầu tụi em cố gắng tự tìm hiểu và muốn nhờ doanh nghiệp gỡ hình ảnh xuống, nhưng sản phẩm không có thông tin gì trên bao bì nên đã để chuyện này kéo dài từ rất lâu".  Việc không thể liên lạc được với phía sản xuất sản phẩm khiến H’hen Niê gặp nhiều rắc rối, ảnh hưởng danh tiếng của mình nên cô đã quyết định lên tiếng.  

Bên cạnh đó, cô cũng nhắn nhủ thêm: "Nếu ai đã có sử dụng và tin sản phẩm này vì có Hen thì Hen xin lỗi trước nhé. Hi vọng quý người dùng đều an toàn và xin được nhờ từ mọi người cho Hen về thông tin doanh nghiệp. Hen một lần nữa cảm ơn và xin lỗi mọi người vì tin không mấy hay ho này. Chuyện được giải quyết Hen sẽ gỡ tin này liền".

Nửa đêm, HHen Niê cầu cứu cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Vợ chồng Trấn Thành cũng mệt mỏi vì những kẻ lợi dụng hình ảnh bán nước hoa

Thực tế, việc hình ảnh nghệ sĩ bỗng dưng trở thành "đại sứ hình ảnh" cho sản phẩm trôi nổi trên mạng không hiếm. 

Cách đây ít hôm, vợ Trấn Thành - Hari Won - đã phải than trời vì "vợ chồng tôi không bán nước hoa. Tôi không có bán gì hết nên làm ơn mọi người đừng bị lừa nhé". Trước đó, Trấn Thành cũng đã phải lên tiếng: "Tôi khẳng định một lần nữa, cho đến thời điểm này, tôi không bán nước hoa. Và cũng không hợp tác với ai bán nước hoa nha. Có ai chỉ tôi cách dẹp hết mấy cái trang giả mạo bán hàng này không?"

Rất nhiều sao cũng bị hiểu nhầm là đại sứ hình ảnh cho những sản phẩm kém chất lượng trên mạng như Xuân Bắc, Quyền Linh, Trấn Thành, Tuấn Hưng, hoa hậu Đặng Thu Thảo, Á hậu Tú Anh, Thu Minh…


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết