• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nhất Niệm Quan Sơn của Lưu Thi Thi vượt phim Bạch Lộc vẫn gây tranh cãi

Nhiều khán giả cho rằng, đoàn phim "Nhất Niệm Quan Sơn" của Lưu Thi Thi đã vội vàng mở điểm Douban khiến phim chỉ nhận được 7,5 điểm. Trong khi với thành tích hiện tại, phim xứng đáng với con số cao hơn.

Nhất Niệm Quan Sơn của Lưu Thi Thi vượt phim Bạch Lộc vẫn gây tranh cãi

Cặp đôi chính trong "Nhất Niệm Quan Sơn". Ảnh: Vie.

Cụ thể, sau khoảng 16 tập phim lên sóng, "Nhất Niệm Quan Sơn" của Lưu Thi Thi nhận về những phản ứng tích cực từ phía khán giả.

Màn trở lại sau 3 năm của mỹ nhân họ Lưu được đánh giá kịp thời, đúng thời điểm. Bởi cô không chỉ toả sáng trong phim mà kịch bản phù hợp, bộ phim phần nào giúp Lưu Thi Thi lấy lại vị thế đã mất trong giới phim Hoa ngữ.

Dù còn một hành trình dài, nhưng ê kíp làm phim bất ngờ mở điểm Douban. "Nhất Niệm Quan Sơn" nhận về 7,5 điểm trên Douban với 30 nghìn lượt đánh giá.

7,5 điểm là con số khá tốt của một phim cổ trang. Phim chỉ thua sát nút "Trường tương tư" của Dương Tử (7,6 điểm vào thời điểm mở điểm Douban).

"Nhất Niệm Quan Sơn" của Lưu Thi Thi vượt xa "Ninh an như mộng" của Bạch Lộc (6,9 điểm) dù bom tấn này đạt đến 7 triệu lượt đăng kí xem trước.

Dù 7,5 điểm là một con số khá tốt, nhưng nhiều khán giả cho rằng, đoàn phim đã nóng vội khi mở điểm Douban quá sớm chỉ trong 16 tập. Nếu để rơi vào chặng cuối, những phân cảnh gay cấn sẽ phần nào thu hút sự chú ý của khán giả hơn.

Nhìn chung, "Nhất Niệm Quan Sơn" của Lưu Thi Thi có khá nhiều điểm cộng từ phục trang, diễn xuất đến những cách biên kịch xử lí các tình tiết trong phim.

Tuy nhiên, "Nhất Niệm Quan Sơn" vẫn vấp phải những tranh luận không đáng. Theo đó, nhiều khán giả cho rằng, dù Lưu Thi Thi diễn xuất khá tốt nhưng cô trông khá đứng tuổi, khi kết hợp chung với Lưu Vũ Ninh - tạo cảm giác bất cân xứng.

Cũng có khán giả cho rằng, việc lựa Lưu Thi Thi vào vai nữ chính là hợp lí vì cô đã thể hiện cốt cách, tinh thần và tính cách nhân vật nữ Nhậm Như Ý một cách tốt nhất.

"Nhất Niệm Quan Sơn" lấy bối cảnh thời cuộc rối ren khi An Quốc và Ngô Quốc không ngừng giao tranh; kể về hành trình đi sứ của Nhậm Như Ý – tiền tả sứ Chu Y Vệ của An Quốc.

Trên hành trình đầy sóng gió này, đồng hành với Nhậm Như Ý là Ninh Viễn Châu cùng nhiều đồng đội khác. Họ cùng nhau đối mặt với những sóng gió của cuộc chiến tranh giành quyền lực, những âm mưu nguy hiểm, những tình cảm yêu hận và cả trọng trách…


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết