• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngỡ ngàng nhan sắc được giấu kín nhiều năm của con gái Tổng thống Putin

Con gái của Tổng thống Putin đã ngoài 30 tuổi và sở hữu nhan sắc không khác gì búp bê giữa đời thực.

Vốn là một chính khách nổi tiếng, Tổng thống Putin là người có công rất lớn trong việc dẫn dắt và nâng tầm địa vị của nước Nga trên toàn thế giới. Tuy nhiên việc tìm trên mặt báo thông tin cuộc sống đời tư, về gia đình của ông lại vô cùng hiếm. Lý do bởi yêu cầu về an ninh, đồng thời Putin là người vô cùng kiên quyết trong việc bảo vệ sự riêng tư của gia đình và các con.

Ngỡ ngàng nhan sắc được giấu kín nhiều năm của con gái Tổng thống Putin - Ảnh 2.

Hình ảnh gia đình của Tổng thống Nga Putin khi 2 con còn nhỏ

Thế nhưng, mỗi lần nhắc đến các con, Tổng thống Nga luôn thể hiện rõ sự tự hào về hai cô con gái thành đạt và giỏi giang.

Hiện nay, vợ chồng ông Putin đã ly dị và hai cô con gái cũng đã trở thành những người phụ nữ thành đạt. Hai cô con gái đầu của Putin là Maria Vorontsova và Katerina Tikhonova, cả hai đều ngoài 30 tuổi. 

Ngỡ ngàng nhan sắc được giấu kín nhiều năm của con gái Tổng thống Putin - Ảnh 3.

Cô con gái cả của Tổng thống Putin từng gây sốt khi xuất hiện vào năm 2019 với nhan sắc tựa búp bê ngoài đời thực

Cô con gái cả của Putin - Maria Vorontsova hay Maria Faassen, hiện là nhà nghiên cứu y khoa, người đồng sở hữu và giám đốc điều hành của công ty dược Nomeko có giá trị 894 triệu USD, với chuyên môn tập trung vào nghiên cứu và điều trị ung thư. Ái nữ nhà Putin đã tốt nghiệp trường Đại học Quốc gia Moskva với hai tấm bằng thạc sĩ và tiến sĩ.

Không chỉ thành công trong sự nghiệp, trong những lần hiếm hoi xuất hiện trước công chúng, Maria Vorontsova còn khiến truyền thông dậy sóng vì vẻ đẹp hút hồn và thần thái nổi bật không thua kém bất cứ diễn viên điện ảnh nào.

Maria hiện đã lập gia đình với một doanh nhân người Hà Lan tên Jorrit Faassen - người từng đảm nhận vị trí giám đốc kinh doanh Tập đoàn Dầu khí Gazprom. Họ cũng có với nhau một người con gái đầu lòng, đưa Putin lên chức ông ngoại vào năm 2017.

Ngỡ ngàng nhan sắc được giấu kín nhiều năm của con gái Tổng thống Putin - Ảnh 4.

Katerina, người con gái còn lại, từng theo đuổi nghề vũ công và tham gia nhiều cuộc thi lớn nhỏ ở Nga và nước ngoài. Hiện tại, cô chuyển sang nghiên cứu dự án trí tuệ nhân tạo. Katerina từng kết hôn với tỷ phú người Nga Kirill Shamalov và ly hôn năm 2013.

Con gái thứ hai của ông - Katerina - là vận động viên thể thao, cô cũng giữ một vị trí quan trọng tại Đại học Quốc gia Moskva và cùng chồng sở hữu khối tài sản tới 2 tỉ USD tại một công ty khí ga và hóa dầu. Ngoài tiếng Nga, cả hai đều thông thạo 3 ngoại ngữ Châu Âu là: tiếng Anh, Đức, Pháp.

"Tôi tự hào về chúng. Chúng học và làm việc rất tốt. Hai con gái của tôi đang bước những bước đi đầu tiên trong sự nghiệp của mình và chúng đang đạt những kết quả tốt", Tổng thống Putin tiết lộ về hai cô con gái "bí ẩn" của mình trong một lần trả lời phỏng vấn.

Ông từng chia sẻ: "Con gái tôi chưa bao giờ được coi là con của tầng lớp thượng lưu hay con người nổi tiếng, chúng không bao giờ đứng dưới ánh đèn sân khấu và để ai đạo diễn cuộc đời chúng".


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết