• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngỡ ngàng hoa hậu Khánh Vân để mặt mộc, trổ tài vẽ tranh

Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân là một trong những người đẹp được yêu mến bởi thực tài mà bằng chứng là khả năng hội họa.

Ngỡ ngàng hoa hậu Khánh Vân để mặt mộc, trổ tài vẽ tranh - Ảnh 1.

Hoa hậu Khánh Vân vừa hoàn thành bức tranh và nhận được lời khen ngợi của cư dân mạng

Mới đây, bên bức tranh vừa hoàn thiện, hoa hậu Khánh Vân thu hút sự chú ý của công chúng với nhiều lời tán dương. Cô cũng nhận được nhiều lời khen ngợi khi không trang điểm, trang phục giản dị. Đây là điều mà ít hoa hậu, người đẹp nào dám để vì sợ hình ảnh mặt mộc ảnh hưởng ít nhiều đến nhan sắc bản thân.

Ngỡ ngàng hoa hậu Khánh Vân để mặt mộc, trổ tài vẽ tranh - Ảnh 2.

Cô từng thực hiện bức tranh để ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19

Khánh Vân thường xuyên vẽ tranh và cô từng bán đấu giá bức tranh mình vẽ để ủng hộ chiến dịch phòng chống dịch Covid-19. Cô từng vướng vào lùm xùm vi phảm bản quyền khi vẽ bức tranh "Những trái tim dũng cảm" (Brave Hearts). Nói về điều này, Khánh Vân thừa nhận "thiếu sót rất lớn" khi bức tranh vi phạm bản quyền đối với bức ảnh gốc của nhiếp ảnh gia Lưu Trọng Đạt. Cô và êkip nhận lỗi vì không liên hệ, hỏi ý kiến tác giả ảnh trước khi vẽ thành tranh và định đem bán đấu giá để quyên tiền chống COVID-19. Sau lời xin lỗi của Khánh Vân, tác giả Lưu Trọng Đạt cho biết anh ủng hộ những hành động ý nghĩa để chống dịch Covid-19.

Ngỡ ngàng hoa hậu Khánh Vân để mặt mộc, trổ tài vẽ tranh - Ảnh 3.

Ngỡ ngàng hoa hậu Khánh Vân để mặt mộc, trổ tài vẽ tranh - Ảnh 4.

Khánh Vân là một trong những hoa hậu được yêu mến bởi tài năng, chăm chỉ hoạt động thiện nguyện và hài hước ở đời thường

Khánh Vân là một trong những hoa hậu được lòng công chúng vì tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện, có tài năng và cũng rất hài hước trong đời thường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết