• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MV Bống bống bang bang lập kỷ lục chưa từng có của Vpop

MV Bống bống bang bang đã chạm cột mốc 500 triệu lượt xem trên YouTube. Đây cũng là MV Vpop duy nhất đạt được con số này từ trước tới nay.

MV Bống bống bang bang của nhóm nhạc 365.

MV Bống bống bang bang của nhóm nhạc 365

Sau 5 năm ra mắt bản hit Bống bống bang bang của nhóm nhạc 365 (gồm 4 thành viên là Isaac, ‎Jun Phạm‎, Will,  S.T Sơn Thạch) đã chính thức cán mốc 500 triệu lượt xem trên YouTube. Đây được xem là điều chưa từng có trong tiền lệ của nền âm nhạc Vpop.

Bống bống bang bang đã trở thành hiện tượng nhạc thiếu nhi, với giai điệu bắt tay, vui tươi, dễ nghe, dễ thuộc, MV này được mở ở khắp các trường mầm non, tiểu học và được gọi là "bát hát quốc dân" dành cho lứa tuổi thiếu nhi.

Ngoài ra bài hát còn nhận nhiều tình cảm từ nhiều đối tượng nghe nhạc khác nhau, từ đó tạo nên sức hút cũng như tăng lượt view cho MV này. Đồng thời, nhiều người cũng dự đoán MV này sẽ còn tiếp tục tăng lượt xem và phá kỷ lục của chính mình trong thời gian tới.

Bống bống bang bang là nhạc phim của dự án điện ảnh Tấm Cám: Chuyện chưa kể do nhạc sĩ Only C sáng tác dựa trên câu chuyện cổ tích Tấm Cám.

Trong MV, các chàng trai của nhóm nhạc 365 đã hóa thân thành những nhân vật dân gian quen thuộc như: Trạng Tí, Dần béo, Cả Mẹo trong bộ truyện tranh Thần đồng đất Việt.

Đây cũng là MV cuối cùng của nhóm nhạc 365 trước khi tuyên bố tan rã và các thành viên có lựa chọn riêng để phát triển sự nghiệp của mình.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết