• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mới ngày nào khóc lóc xin giải nghệ, Thơ Nguyễn bất ngờ đổi nghệ danh mở kênh mới

Mới ngày nào còn khóc lóc tuyên bố giải nghệ, Thơ Nguyễn bất ngờ lập thêm một kênh YouTube mới với tên gọi "Thơ Lơ Mơ".

Thơ Nguyễn không còn là cái tên xa lạ với nhiều người, đặc biệt cô còn được biết đến là một nữ youtuber triệu view với những clip có nội dung hướng tới các em nhỏ.

Sau một thời gian ở ẩn, tránh xa mạng xã hội vì ồn ào clip “xin vía học giỏi” bị dư luận và đặc biệt là các bậc phụ huynh lên án gay gắt, thậm chí là tẩy chay đòi đánh sập kênh YouTube, Thơ Nguyễn đã vội vã đăng đàn xin lỗi và tuyên bố sẽ giải nghệ dừng lại, không làm YouTube nữa.

Kênh YouTube của Thơ Nguyễn có hơn 8 triệu người theo dõi

Tuy nhiên mới đây, dân mạng đã phát hiện kênh YouTube Thơ Nguyễn (hiện đang có hơn 8 triệu người đăng ký) đã đăng tải một video mới, kèm theo bên dưới có giới thiệu một kênh YouTube mới vừa thành lập với tên gọi "Thơ Lơ Mơ".

Cụ thể, trong video đăng tải vào ngày 5/6 trên kênh YouTube Thơ Nguyễn, nữ YouTuber đã đăng tải một video mới kèm theo bên dưới phần giới thiệu là một kênh YouTube mới vừa thành lập.

Hiện tại, chưa rõ Thơ Nguyễn lập kênh YouTube mới này với mục đích gì. Tuy nhiên, nhiều người đặc biệt là các bậc phụ huynh đã bày tỏ thái độ cũng như phản ứng trước những động thái mới này của nữ YouTuber.

Nhiều người đã tỏ ra lo ngại vì cho rằng có thể nội dung trong các video của kênh YouTube mới lập này có thể ảnh hưởng đến suy nghĩ cũng như hành vi của trẻ nhỏ như video "xin vía học giỏi" trước đó.

Thơ Nguyễn bất ngờ giới thiệu kênh YouTube mới

Trước đó, vào ngày 27/2, Thơ Nguyễn đăng tải clip có nội dung "xin vía học giỏi" trên mạng xã hội TikTok gây xôn xao dư luận.

Đến tối 15/3, Thơ Nguyễn đã đăng clip có tiêu đề "Tạm biệt" lên YouTube, đồng thời viết một bức thư để gửi lời xin lỗi đến các phụ huynh và em nhỏ.

Chiều 16/3, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương xác định việc đăng tải clip "xin vía học giỏi" lên mạng xã hội của YouTuber Thơ Nguyễn là hành vi vi phạm cung cấp, chia sẻ thông tin cổ xúy mê tín dị đoan.

Sở đã lập biên bản và ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền 7,5 triệu đồng đối với Thơ Nguyễn theo quy định tại Điểm b, Khoản 1, Điều 101, Nghị định số 15/2020/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết