• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hương vị tình thân: Thót tim cảnh Nam suýt nói tiếng chia tay Long, phản ứng của "shark" khiến khán giả nức lòng

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 53, Nam đã suýt nói từ "chia tay" khiến khán giả thót tim.

Hương vị tình thân phần 2 tập 53: Long động viên vợ, chỉ cần kiên trì sẽ vượt qua mọi chuyện

Hương vị tình thân phần 2 tập 53 lên sóng VTV1 tối 11/10. Trong tập này, Nam đã tới công ty gặp Thy nói chuyện và nghe chính miệng Thy thừa nhận chuyện cô nàng thuê người gây sự với ông Sinh. Sau cuộc gặp với Thy, Nam rời đi thì được chồng đuổi theo. Trong cuộc nói chuyện với chồng, Nam tỏ ra buồn rầu. Nữ chính nói rằng khả năng sau này cô và Thy sẽ khó có thể nhìn mặt nhau được nữa.

Động viên vợ, Long nói rằng anh và cô khó khăn lắm mới đến được với nhau, nên những chuyện như thế này, Long mong vợ hãy bớt suy nghĩ lại, mọi việc cứ để anh lo. Còn mọi chuyện, dù có rối đến mấy cũng có thể gỡ được, nếu cả hai cùng đồng lòng, kiên trì. Còn nếu tình hình không thể cải thiện được, thì cả hai vợ chồng sẽ ra ở riêng. "Em thích ở đâu anh cũng chiều!" - Long tuyên bố.

Hương vị tình thân phần 2 tập 53: Nam suýt nói ra từ chia tay, phản ứng của Long khiến fan nức lòng

Khi Nam bất ngờ đặt giả thuyết rằng nếu như không có sự xuất hiện của mình, có lẽ mọi người đã không phải gánh chịu những rắc rối lớn đến vậy thì Long nghiêm cấm vợ suy nghĩ lung tung. "Em có biết được là lần trước em bỏ đi, em khiến anh buồn và đau khổ đến thế nào không? Lúc em cần anh nhất, cần anh bên cạnh để bảo vệ em thì anh lại không làm được. Bây giờ em lại muốn anh tự coi thường bản thân thêm một lần nữa à?".

Hương vị tình thân: Thót tim cảnh Nam suýt nói tiếng chia tay Long, phản ứng của "shark" khiến khán giả nức lòng - Ảnh 3.

Tuy nhiên, Nam nói rằng mình không có ý như vậy. Cô chỉ đang cố gắng tìm một lối thoát cho tất cả mọi chuyện. Nam còn bất giác suýt nói ra từ "chia tay", cho thấy cô thậm chí đã tính đến tình huống xấu nhất là ly hôn Long. Rất may nữ chính đã kìm được. Mới thoáng nghe thấy từ này, Long đã đưa tay "khóa miệng" vợ, không cho cô được nói linh tinh. Anh cảnh cáo Nam: "Cho ăn đòn bây giờ".

"Em không nghe bố nói à? Gia đình này là của em, mọi người luôn bên cạnh em mà! Còn anh sẽ bên em cả đời!" - Long nhắc để cho vợ nhớ.

Hương vị tình thân: Thót tim cảnh Nam suýt nói tiếng chia tay Long, phản ứng của "shark" khiến khán giả nức lòng - Ảnh 4.

Những câu nói của Long chính là lời khẳng định chắc nịch, dù có chuyện gì xảy ra, anh cũng sẽ đứng về phía vợ và bảo vệ cô đến cùng. Anh sẽ làm mọi cách để cô không phải chịu đựng những thiệt thòi hay tổn thương giống như trước đây nữa. Thế nên khán giả cũng hoàn toàn có quyền hy vọng vào những điều tốt đẹp sẽ đến với Nam. Dù có bị ai ghen ăn tức ở hay chơi xấu, thì bên cạnh Nam luôn có sự đồng hành của gia đình, và đặc biệt là người chồng thương yêu cô hết mực.

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 54 lên sóng VTV1 tối 12/10.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết