• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hôn nhân đời thực của 2 người đàn ông quyền lực phim "Bão ngầm: Một NSND đôi lần vợ vẫn cô đơn, một NSND hạnh phúc viên mãn

NSND Trần Nhượng và NSND Nguyễn Hải là 2 người đàn ông quyền lực phim "Bão ngầm". Cả 2 đều là những người thành đạt trong nghề nhưng hôn nhân đời thực trái ngang.

NSND Trần Nhượng "Bão ngầm": 2 lần đò đứt gánh và tuổi U70 đơn độc

NSND Trần Nhượng gây bất ngờ khi được đạo diễn "tẩy trắng" vào vai chính diện. Cụ thể, ông được vào vai Thiếu tướng, Giám đốc Công an tỉnh. Tâm sự về vai diễn này, NSND Trần Nhượng chia sẻ: "Tôi cũng không muốn mình diễn mãi một màu nhân vật. Tôi luôn quan niệm, mỗi khi trở lại màn ảnh, đều phải là một vai diễn không trùng lặp để khán giả ấn tượng.

Để nói về ông Hoạch này, chỉ có một chữ thôi, đó là rất "đời". Văn Hoạch có thể nóng tính, quyết liệt và không bao giờ biết nhân nhượng với tội phạm. Nhưng bên trong ông là một trái tim giàu tình cảm, cũng biết đau đớn và xót xa khi chứng kiến những người đồng đội của mình mắc sai lầm. Mặt mũi lúc nào cũng cau có, khó chịu, vậy mà đôi lúc khán giả sẽ chứng kiến ông ta rơi lệ".

Hôn nhân đời thực của 2 người đàn ông quyền lực phim "Bão ngầm: Một NSND đôi lần vợ vẫn cô đơn, một NSND hạnh phúc viên mãn  - Ảnh 2.

NSND Trần Nhượng "lột xác" với vai chính diễn trong phim "Bão ngầm".

Trước vai Giám đốc Công an tỉnh phim "Bão ngầm", Trần Nhượng đã là một NSND nổi tiếng. NSND Trần Nhượng từng gây ấn tượng mạnh với khán giả qua những bộ phim như Chủ tịch tỉnh, Khi đàn chim trở về, Bản di chúc bí ẩn, Người phán xử... Ông có một sự nghiệp rực rỡ nhưng ông lại éo le chuyện hôn nhân. Nam nghệ sĩ gạo cội có 2 vợ nhưng tuổi xế chiều ông lại không có nổi một mái ấm vẹn tròn. Người vợ thứ nhất kết hôn được hơn 20 năm thì ly hôn, đến người vợ thứ 2 ông cảm thấy viên mãn thì cũng đứt gánh.

Hôn nhân đời thực của 2 người đàn ông quyền lực phim "Bão ngầm: Một NSND đôi lần vợ vẫn cô đơn, một NSND hạnh phúc viên mãn  - Ảnh 3.

NSND Trần Nhượng và con gái.

Năm 2019, NSND Trần Nhượng và vợ trẻ ly hôn. Chia sẻ với truyền thông, người trong cuộc đã xác nhận thông tin này là chính xác. Vợ trẻ của NSND Trần Nhượng cho biết dù chia tay nhưng "hết tình còn nghĩa", chị vẫn giúp đỡ ông lúc khó khăn. Còn NSND Trần Nhượng cũng cho biết dù chia tay nhưng họ vẫn là bạn bè. Dang dở 2 lần đò, ở tuổi xế chiều, NSND Trần Nhượng vẫn cô đơn. Ông hiện cần có một bàn tay chăm sóc nâng giấc tuổi già.

NSND Nguyễn Hải "Bão ngầm": Hôn nhân đời thực cực kỳ viên mãn

NSND Nguyễn Hải cũng bày tỏ niềm vui khi nhận vào vai mới bởi khi xem phim "Bão ngầm", khán giả mới thấu hiểu sự vất vả hy sinh của các chiến sĩ công an hơn. Ông chia sẻ: "Từ trước đến nay, nhắc đến tôi, người ta nghĩ ngay đến những vai diễn đểu cáng, phản diện như lừa đảo, đầu gấu…

NSND Trần Nhượng - thủ trưởng cũ của tôi có nói rằng, mặt chú có cần phải diễn đâu, cứ nhìn là đã ra chất đểu rồi. Cho nên nhiều khi vào vai phản diện cũng hơi ngại. Với phim Bão ngầm, tôi được nhận vai Phó trưởng phòng cảnh sát ma túy nhưng sau đó lại biến chất. Ở phim này, tôi vẫn phải tìm tòi để thể hiện vai diễn của mình tốt nhất".

Hôn nhân đời thực của 2 người đàn ông quyền lực phim "Bão ngầm: Một NSND đôi lần vợ vẫn cô đơn, một NSND hạnh phúc viên mãn  - Ảnh 5.

NSND Nguyễn Hải vào vai phản diện quen thuộc phim "Bão ngầm".

Trước "Bão ngầm", NSND Nguyễn Hải mang quân hàm Đại tá và từng là Phó Trưởng Đoàn kịch nói CAND. Nhắc tới ông là khán giả khán giả nhớ ngay tới những vai phản diện vô cùng ấn tượng trên sóng truyền hình. Đó là vai "kẻ giết người" Trịnh Khả trong "Chuyện làng Nhô" hoặc Tổng Giám đốc Lê Thanh trong "Chạy án", vai lão Cấn trùm mại dâm trong "Quỳnh búp bê"… Những vai diễn ấy không chỉ mang lại thành công mà còn khiến cuộc đời ông gặp phải những sóng gió, tủi nhục.

Thành công trong sự nghiệp, NSND Nguyễn Hải còn có cuộc sống gia đình hạnh phúc. Ông nhận được sự hậu thuẫn rất lớn từ gia đình. Vợ và các con là hậu phương vững chắc để NSND Nguyễn Hải sống hết mình với nghệ thuật. Chia sẻ về người bạn đời, ông cho biết khi còn sống trong thời bao cấp, bà xã vừa dạy học vừa lăn lộn kinh doanh, nuôi dạy con cái để chồng yên tâm làm nghề.

"Tôi tự hào vì có một người phụ nữ luôn đằng đẵng, đều đặn và thậm chí quằn quại, lúc nào cũng đi theo sau để phục vụ chồng. Thành công của tôi ngày hôm nay phải có công lao của gia đình chiếm tới 99%. Gia đình là cái nôi để tôi yên tâm công tác, theo đuổi nghề. Nhiều lúc tôi phải dằn lòng, nghĩ ngợi bởi sự hy sinh mà vợ dành cho tôi quá lớn", NSND Nguyễn Hải.

Hôn nhân đời thực của 2 người đàn ông quyền lực phim "Bão ngầm: Một NSND đôi lần vợ vẫn cô đơn, một NSND hạnh phúc viên mãn  - Ảnh 7.

Gia đình hạnh phúc của NSND Nguyễn Hải.

Các con NSND Nguyễn Hải đều đã trưởng thành và giỏi giang. Người con trai lớn của nam diễn viên từng nhận được học bổng du học Anh. Trong khi đó, ái nữ thứ hai nhà ông cũng đã tốt nghiệp Đại học Ngoại thương và có tài chơi thể thao cực giỏi.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết