• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoa hậu Thế giới 2021: Đỗ Thị Hà dừng chân, người đẹp Ba Lan bất ngờ đăng quang

Trong sự ngỡ ngàng, nhan sắc Ba Lan lên ngôi tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021 vừa kết thúc. Trong khi đó, đại diện Việt Nam là hoa hậu Đỗ Thị Hà dừng chân ở Top 6

Hoa hậu Thế giới 2021: Đỗ Thị Hà dừng chân, người đẹp Ba Lan bất ngờ đăng quang - Ảnh 1.

Người đẹp Ba Lan được đánh giá là búp bê đời thực

Người đẹp Việt Nam Đỗ Thị Hà ngậm ngùi dừng chân trước Top 6 tại đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 70- 2021 vừa kết thúc vào ngày 16-3 (giờ địa phương) tại Puerto Rico. Người đẹp Ba Lan Karolina Bielawska đăng quang ngôi vị hoa hậu. Danh hiệu á hậu 1 thuộc về người đẹp Mỹ Shree Saini, á hậu 2 được trao cho thí sinh Bờ Biển Ngà Olivia Yacé.

Hoa hậu Thế giới 2021: Đỗ Thị Hà dừng chân, người đẹp Ba Lan bất ngờ đăng quang - Ảnh 2.

Hoa hậu Thế giới 2021: Đỗ Thị Hà dừng chân, người đẹp Ba Lan bất ngờ đăng quang - Ảnh 3.

Hoa hậu Thế giới 2021: Đỗ Thị Hà dừng chân, người đẹp Ba Lan bất ngờ đăng quang - Ảnh 4.

Nhan sắc của Tân Hoa hậu Thế giới 2021

Người đẹp sinh năm 1999 đến từ Ba Lan không được đánh giá cao ngay khi bắt đầu cuộc thi. Trong bảng dự đoán mới nhất của Missosology, Karolina Bielawska chỉ được xếp vào Top 4. Tuy nhiên, cô được khen là "sở hữu nét đẹp búp bê với đôi mắt to tròn, tóc vàng cùng hình thể, phong thái tự tin, hùng biện tốt.  

Tân hoa hậu Thế giới 2021 tốt nghiệp ngành Quản lý, Đại học Kỹ thuật Lodz, hiện theo học thạc sĩ.  Cô cao 1,79 m, là gương mặt quen thuộc trên các sàn diễn thời trang Ba Lan. Cô vào top 13 thí sinh xuất sắc trong phần thi "Top Model".  

Hoa hậu Thế giới 2021: Đỗ Thị Hà dừng chân, người đẹp Ba Lan bất ngờ đăng quang - Ảnh 5.

Hoa hậu Thế giới 2021: Đỗ Thị Hà dừng chân, người đẹp Ba Lan bất ngờ đăng quang - Ảnh 6.

Cô đang học thạc sĩ và là người mẫu chuyên nghiệp

Tại cuộc thi, cô giới thiệu dự án nhân ái liên quan việc nâng cao nhận thức về phòng chống ung thư vú. Karolina Bielawska tích cực hoạt động xã hội và từ thiện. Cô là đại sứ, tình nguyện viên của nhiều chương trình thiện nguyện. Hàng tuần, cô tham gia phát đồ ăn cho người vô gia cư.  

Hoa hậu Thế giới 2021: Đỗ Thị Hà dừng chân, người đẹp Ba Lan bất ngờ đăng quang - Ảnh 7.

Đại diện Việt Nam dừng chân ở top 6

Trước khi đến với đêm chung kết cuộc thi, người đẹp Việt Nam Đỗ Thị Hà đặt mục tiêu làm nên lịch sử cho nhan sắc Việt tại Miss World 2021 với thành tích Top 5 chung cuộc. Tuy nhiên, cô đã không thể biến giấc mơ của mình thành sự thật.  


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết