• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hai nhóc tì nhà Khánh Thi - Phan Hiển như bản sao của bố mẹ

Hai 'thiên thần nhí' nhà vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển vô cùng đáng yêu, dễ thương trong bộ ảnh mới. Trong khi Kubi như bản sao của bố, Anna lại là một phiên bản thu nhỏ của mẹ.

Hai nhóc tì nhà Khánh Thi - Phan Hiển như bản sao của bố mẹ - Ảnh 1.

 

Nhân dịp 1/6, hai nhóc tì nhà Khánh Thi - Phan Hiển được bố mẹ thực hiện bộ hình kỷ niệm tại studio, lưu lại những khoảnh khắc dễ thương

Hai nhóc tì nhà Khánh Thi - Phan Hiển như bản sao của bố mẹ - Ảnh 2.

Khánh Thi kể rằng hai con lớn nhanh đến mức chiếc giường lớn của gia đình trở nên chật chội với 4 thành viên. Gia đình cô giữ thói quen cùng ngủ trên một chiếc giường nên hai bé quen hơi, bám bố mẹ không chịu ngủ riêng. Khoảng hai tháng nữa, khi ngôi nhà mới của Khánh Thi – Phan Hiển hoàn thiện, hai con mới có phòng riêng.

Hai nhóc tì nhà Khánh Thi - Phan Hiển như bản sao của bố mẹ - Ảnh 3.

Kubi đã 6 tuổi, ra dáng anh cả chững chạc, biết chăm sóc, nhường nhịn cho em gái. Cậu bé có gương mặt và nụ cười giồng y như bố Phan Hiển.

Hai nhóc tì nhà Khánh Thi - Phan Hiển như bản sao của bố mẹ - Ảnh 4.

Cô em Anna 3 tuổi càng ngày càng giống mẹ Khánh Thi và xinh xắn như búp bê. Ít ai biết rằng lúc chào đời thiếu tháng, Anna chỉ nặng 1,9kg, phải nằm lồng kính theo dõi suốt 21 ngày.

Hai nhóc tì nhà Khánh Thi - Phan Hiển như bản sao của bố mẹ - Ảnh 5.

Phan Hiển tiết lộ anh và bà xã luôn phải làm ‘quan toà’ để hoà giải những trận tranh cãi của các con. Hai bé còn nhỏ nên thường hay chành choẹ, tranh nhau đồ chơi.

Hai nhóc tì nhà Khánh Thi - Phan Hiển như bản sao của bố mẹ - Ảnh 6.

Kubi 6 tuổi chuẩn bị bước vào lớp 1 nên thời gian này luôn phải học hành, tập đọc, tập viết. Bé còn nhỏ nên vẫn ham chơi, hay viện cớ để không phải ngồi vào bàn học.

Hai nhóc tì nhà Khánh Thi - Phan Hiển như bản sao của bố mẹ - Ảnh 7.

Cô bé Anna mới chỉ 3 tuổi nhưng tỏ ra rất thích ngoại ngữ, hay nói tiếng Anh với bố mẹ.

Hai nhóc tì nhà Khánh Thi - Phan Hiển như bản sao của bố mẹ - Ảnh 8.

13/6 sắp tới cũng là dịp sinh nhật Anna tròn 3 tuổi. Sinh nhật năm nay của bé lại đúng vào mùa dịch nên vợ chồng Khánh Thi dự định chỉ tổ chức buổi tiệc nhỏ cho con với bánh kem, hoa quả.

Hai nhóc tì nhà Khánh Thi - Phan Hiển như bản sao của bố mẹ - Ảnh 9.

Do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển phải làm việc tại nhà. Mỗi ngày, vợ chồng kiện tướng bận rộn với việc lên giáo trình, quay video dạy dance sport online, đồng thời chăm sóc cho hai con Kubi - Anna.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết